Là Sinh viên trường ĐH Huế - Khoa luật
Sống tại TP. Huế - Thừa Thiên Huế
- 12 năm liền đạt danh hiệu HSG.
- Giải khuyến khích HSG Tỉnh môn Tiếng Anh lớp 9, 10. Giải ba HSG Tỉnh môn Tiếng Anh lớp 11. Giải nhì HSG Tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12.
- Đạt 23 điểm thi ĐH vào Khoa Luật - ĐH Huế (Toán: 9điểm, Tiếng Anh: 8 điểm, Văn: 6 điểm)
- Hiện đang là sinh viên năm 2 Khoa Luật - ĐH Huế. Kết quả học tập ở ĐH 3 kì vừa rồi đều loại Giỏi.
- Có thể dạy kèm môn Toán từ lớp 2 đến lớp 7, dạy kèm môn Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12, ôn thi tốt nghiệp và những người mất căn bản về Tiếng Anh.
- Đối tượng có thể dạy kèm: Học sinh mất căn bản, học sinh học lực yếu kém, Gia sư luyện thi TOEIC tại nhà trung bình hoặc khá.
Như đã giới thiệu thì em tên là Hiếu hiện đang học tại trường ĐH Giao thông vận tải. Quá trình học tập khi đang học cấp 2 thì trong 4 năm 6, 7, 8, 9 đều thi học sinh giỏi cấp huyện môn toán và lý. Năm lớp 6 đạt giải nhì môn toán và năm lớp 9 đạt giải khuyến khích môn vật lý. Khi học đại học thành tích hiện tại là trung bình tất cả các môn đạt 7.2/10, đạt học bổng một kỳ và có tham giai giải nghiên cứu khoa học sinh viên cấp bộ môn (được giải khuyến khích cùng giấy khen nhà trường).
Quan điểm bản thân về phương pháp dạy học sinh là: Người thầy chỉ là người gợi mở và hướng dẫn. Điều quan trọng là "kích thích" được niềm đam mê học cho học sinh vì khi đó học sinh sẽ tự học và cải thiện kết quả học tập tức thì.
Bản thân em là một người có tính hài hước, Gia sư luyện thi TOEIC tại Hà Nội kỹ năng nói và thuyết trình tốt.
Nếu có cơ hội gặp trực tiếp em sẽ trao đổi thêm về bản thân để chứng minh những điều đó là sự thật.
- Phương pháp giảng dạy: Tùy từng đối tượng, riêng môn tiếng anh có bài test kiểm tra chất lượng của người học.
- Có kinh nghiệm dạy kèm môn Toán lớp 2, 3, 4, 5 và môn Tiếng anh lớp 6, 7, 8.
học đều các môn nên ngoài môn đăng kí gia sư, có thể giúp đỡ học sinh trong các môn khác như Toán( điểm thi đại học 9.25), Văn( từng là học sinh giỏi môn văn), Hóa....
chưa có kinh nghiệm gia sư nhưng rất yêu thích công việc này
phương pháp chung: sử dụng kết hợp tất cả các phương pháp, http://www.giasuluyenthitoeic.com/20...qua-trinh.html cách thức giúp học sinh hứng thú và trở nên yêu thích môn học, củng cố tinh thần tự giác học tập của học sinh
phương pháp cụ thể: giới thiệu khái quát chung về môn học, về tầm quan trọng của môn học. căn cứ vào lực học của học sinh để có phương pháp cụ thể, chú trọng việc giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản, lấp đầy các lỗ hổng kiến thức.
Tôi rất mong được cùng làm việc với trung tâm để trao dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Tôi đã từng đi gia sư cho các e học sinh từ lớp 4 đến 8. Với những kiến thức đã học tôi rất muốn được cùng nghiên cứu với các em để mang lại hiệu quả cao nhất trong học tập. Ngoài môn tiếng Anh ra tôi có thể dạy môn Văn. Vì tôi từng học lớp chuyên Anh Văn. với điểm thi Văn vào đại học là 8,5điểm.