Là Sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
Sống tại TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
xin chào! Tôi là Hương hiện tại tôi đang là sinh viên năm nhất của Khoa ngoại ngữ - ĐHTN . Tôi là sinh viên năm nhất nên kinh nghiệm giảng dạy còn chưa có nhưng tôi đang theo học chuyên ngành sư phạm song ngữ trung -anh nên tôi tin tôi sẽ làm tốt công việc này. Về thành tích học tập thì tôi thi đại học khối D được 18đ và 4 năm cấp 2 là học sinh giỏi huyện môn Anh văn.Tương lai tôi sẽ là một giáo viên nên công việc này rất tốt cho tương lai của bản thân. Gia sư luyện thi IELTS Vì vậy dù chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng tôi vẫn mong trung tâm tạo điều kiện cho tôi được thử sức với công việc này tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc.
Là Sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
Sống tại TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Em hiện đang là sinh viên năm 3 ngành cử nhân song ngữ pháp anh của khoa ngoại ngữ. Với tiếng Anh em nắm khá vững kiến ngữ pháp, đặc biệt là khối kiến thức của trung học cơ sở vì hồi cấp hai em đã từng được cô giáo bồi dưỡng rất cẩn thận để thi học sinh giỏi. hè năm nhất em đã dạy kèm cho 3 em học sinh lớp 7 tại nhà, Gia sư ielts tại nhà em luôn cố gắng vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy thích hợp cho phù hợp với khả năng của học sinh. mọi người hay nhận xét em là người hơi trầm, ít nói chuyện và gầy như que củi, bù lại là cũng khá tâm lý, biết quan tâm tới bạn bè, hay giúp đỡ mọi người khi có thể.
tôi đang là sinh viên năm 3 ngành cử nhân tiếng Anh- Khoa Ngoại Ngữ ĐH Thái NGuyên. tôi có kinh nghiệm đi dạy gia sư được 3 năm. thật ra có thể dạy được chương trình từ lớp 3 đến lớp 12 ( chỗ trống ở trên k đủ để ghi và giá tiền mỗi ca từ lớp 10 - 12 là 100k/ 1 ca). kết quả học tập tại trường của tôi khá tốt và tôi cũng đã từng được nhận học bổng của trường 3 lần. ]Gia sư luyện thi IELTS về phương pháp dạy thì tôi luôn dựa vào năng lực và trình độ theo học hiện tại của học sinh và cá tính của các em để tìm ra cách dạy có hứng thú và phù hợp. đặc biệt tôi có tính kiên nhẫn và chịu áp lực cao và nhạy bén trong xử lý tình huống. đã rất nhiều lần phụ huynh học sinh tỏ ý hài lòng đối với tôi.
tôi là người hòa đồng và hướng ngoại nên việc kết giao và trở nên thân thiết với học sinh là điều không khó.
trên đây là vài điều về bản thân tôi. rất mong nhận được sự chú ý của trung tâm bởi vì công việc gia sư đối với tôi là vô cùng thú vị và tôi yêu thích công việc này hơn bất cứ thứ gì.