Sinh viên năm 2, hệ Đại học chính quy, ngành Thủy Sản
Thành tích: luôn đạt loại khá, giỏi qua các năm, hạnh kiểm tốt.
Phương pháp dạy: Có kế hoạch học tập rõ ràng, Dạy kèm tiếng anh cụ thể. Chắc lọc những kiến thức trọng tâm của bài học. Dạy từ cơ bản đến phức tạp kết hợp vừa học vừa chơi tạo tinh thần thoải mái, không áp lực, tuy nhiên cũng cần sự nghiêm túc và hợp tác.
Quan điểm khi dạy: Đã không làm thì thôi, còn làm thì trách nhiệm và hiệu quả phải đặt lên hàng đầu.
Tự nhận xét bản thân: hòa đồng, vui tính, chịu khó, cầu tiến, hết mình và rất nghiêm túc trong công việc,...
Kinh nghiệm: đã từng làm thêm nhiều việc và có 2 năm kinh nghiệm làm gia sư nên các vấn đề về trẻ không biết phương pháp học tập hay trẻ rụt rè, Gia sư tiếng anh luyện thi đại học
sợ sệt, thiếu tự tin đều có thể khắc phục được.
Rất mong nhận được các lớp gần Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm
Mình là sinh viên năm 4 trường DH Sư Phạm TPHCM hiện tại mình đang đợi ngày tốt nghiệp nên thời gian rãnh cũng khá nhiều. M đang dạy hóa lớp 10 và 11 ,12. Đã từng dạy báo bài Toán Lý Hóa cho HS từ lớp 6 -9 . Mình đã từng theo học 2 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ do trường DH Sư Phạm TPHCM tổ chức
Nói chung tôi thấy mình có khả năng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư tại nhà. Tôi đã và đang gia sư tại nhà cho vài học sinh và được phụ huynh, học sinh yêu quý và tin tưởng. Gia sư luyện chữ đẹp cho con chuẩn bị vào lớp 1 tại nhà Rất mong trung tâm cũng sẽ tin tưởng và giao lớp cho tôi.
Gia sư giỏi Công ty Weico Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa

Trương Khắc Hoàng
Là Sinh viên trường Công ty Weico Đà Nẵng
Sống tại Liên Chiểu - Đà Nẵng
Tôi đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và hiện đang đi làm. Thời gian rãnh rỗi cũng muốn làm thêm gia sư. Hiện tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư các môn tự nhiên cho tất cả các lớp học.

View more random threads: