[replacer_a] là một trong những sản phẩm điện lạnh được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan, sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam và phân phối xuống các đại lý sỉ lẻ khác nhau.

Máy lạnh Toshiba có 2 dòng chính gồm dòng máy lạnh tiêu chuẩn và dòng máy lạnh inverter cao cấp. Với dòng [replacer_a] cơ bản chỉ có đáp ứng được nhu cầu cơ bản về việc làm lạnh phòng trong thời tiết nóng bức khó chịu như Thành phố Hồ Chí Minh. Dòng này được ký hiệu bằng chữ cái K-V ở cuối kí hiệu. Còn dòng máy lạnh inverter cao cấp là dòng máy lạnh tiết kiệm điện, có tích hợp nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe người dùng. Kí hiệu ở cuối là KCV.

Ưu điểm của [replacer_a] là một hãng máy lạnh tốt và được người tiêu dùng tin tưởng, Toshiba đã có mặt rất lâu trên thị trường điện máy, độ lạnh sâu của máy kết hợp với độ bền và độ êm ái đến tuyệt đối khi hoạt động. Thiết kế thông minh của máy lạnh Toshiba tận dụng được hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh, nhằm làm khô dàn lạnh khi tắt máy, tránh trường hợp chạm mạch. Sau 6 đến 8 phút sau khi tắt máy thì máy lạnh vẫn chạy quạt gió làm khô máy, sau khoảng 10 phút mới chính thức tắt toàn bộ dàn máy.

Chức năng ion Plasma kết hợp với tấm lọc của máy lạnh 7 trong , auto clean và
những chức năng khác giúp làm sạch không khí phòng, diệt khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả. Thêm một lợi ích của máy lạnh Toshiba có chức năng làm lạnh sâu nhưng không làm khô da hay viêm họng, khó thở.

Nhược điểm của máy lạnh Toshiba là máy lạnh duy nhất còn sử dụng bảng mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Điều này đôi khi gây khó khăn khi vệ sinh máy, nếu để nước dính vào bản mạch sẽ làm chết bảng mạch, phải mang đi sửa chữa.