Sinh viên năm 3 trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM
TOEIC trên 700. Dịch thuật tài liệu, văn bản tiếng Anh tốt. Nghe tốt các bản tin VOA, BBC, CNN.
Tính tình: vui vẻ, hòa đồng, không gò bó, có trách nhiệm, nghiêm túc trong giảng dạy và sẵn sàng hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.
Đã có tìm hiểu qua và chắt lọc lại nhiều nguồn tài liệu và phương pháp học tiếng Anh được cho là tốt nhất để giúp cho học sinh: vững ngữ pháp, từ vựng, dịch thuật tốt và nghe khá các bản tin VOA, BBC...
Lớp có thể đảm nhận: từ 6 - 11
Thời gian học có thể sắp xếp tùy theo nhu cầu của học sinh
Khu vực mong muốn: các quận: 10, 3, Gia sư tiếng việt lớp 1 5, 11, Tân Bình
Là Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương
Sống tại Đống Đa - Hà Nội
Mình tốt nghiệp trường ĐHSP Nghệ Thuật TW năm 2012, năng khiếu đàn (Organ, Piano) và hát, có thể đàn đệm hát và đánh tác phẩm Organ, Piano tốt. Am hiểu sâu về kiến thức âm nhạc. Có kinh nghiệm 2 năm đi dạy gia sư về môn Âm nhạc dạy chính về đàn Organ, Piano, dạy thanh nhạc ít hơn. Ngoài ra mình có thể sáng tác,phối khí tác phẩm âm nhạc.
Phụ huynh nào cần cho con học Đàn Organ, Piano mình có thể đến dạy thử 1 buổi miễn phí để đánh giá năng lực gia sư của mình.
Em hiện là Sinh viên năm 2, hệ Đại học chính quy, Gia sư tiếng anh lớp 1 đang theo học ngành Kinh doanh Thương mại.
Thành tích: + Cấp I , II : học sinh Giỏi, rèn luyện Tốt.
+ Cấp III : học sinh Khá, rèn luyện Tốt.
+ Đại học hiện tại: học lực Khá, rèn luyện Tốt.
Phương pháp dạy: "Học mà chơi, chơi mà học".
Quan điểm khi dạy: Chắc lọc những kiến thức trọng tâm của bài học. Trong quá trình dạy và học, tạo sự thoải mái, không áp lực, tuy nhiên cũng cần sự nghiêm túc và hợp tác.
Em học được đều các môn nhưng thích các môn bên Tự nhiên hơn như Toán, Lý, Hóa, ...Đặc biệt, ở các năm cấp 2, em học tốt các môn này. Điều đặc biệt là tính đến thời điểm hiện tại, em rất thích Luyện chữ đẹp như các em nhỏ cấp 1. ( Để chữ viết ngày càng đẹp hơn)
Tự nhận xét bản thân: hòa đồng, Gia sư toán lớp 1 vui tính, chịu khó, cầu tiến, hết mình và rất nghiêm túc trong công việc,...
Kinh nghiệm: đã từng làm thêm nhiều việc, hiện tại đang làm thêm tại 1 cửa hàng bán gấu bông và đồ lưu niệm (để lấy kinh nghiệm hỗ trợ ngành học của mình). Còn gia sư thì em chưa từng nhưng với kiến thức, khả năng và sự nỗ lực cố gắng của bản thân em sẽ làm tốt công việc này. Em mong là sớm nhận được lớp.