E là sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân với số điểm thi đầu vào là 23.5 , Toán 8.75, Lý 6.75, Hóa 8.Từ cấp 2 đến cấp 3 đều đạt được học sinh giỏi với điểm toán luôn trên 9 phẩy.Đây là lần đầu tiên e đi gia sư nhưng cũng có kinh nghiệm đó là dạy cho e trai của mình từ lớp 1 đến lớp 6 ngoài ra e còn đi dạy tình nguyện cho các e tiểu học bên trường Nguyễn Đình Chiểu,dạy cho các e cấp 1, cấp 2 dân tộc Mường ở tỉnh Hòa Bình.Mặc dù chưa chính thức là 1 gia sư nhưng với kinh nghiệm đã đc tích lũy của e thì e nghĩ e có đủ khả năng để dạy tốt cho các e học sinh.Theo mọi người nhận xét thì e là con người vui tính, Gia sư tiếng Đức cấp tốc tìm gia sư tiếng Đức cấp tốc sáng tạo thân thiện và hòa đồng.Vì vậy nếu dc đi dạy e sẽ cố gắng tạo cho các e 1 bài giảng sáng tạo và bổ ích nhất giúp các e nâng cao dc kiến thức ngoài ra sẽ cố gắng tạo ra 1 môi trường giảng dạy thật thân thiện giúp các e thoái mái để học tập tốt hơn.
Sống tại 339 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26 - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
MInh hiện đang là sinh viên năm 3 trường đại học Luật TPHCM. Điểm thi đại học của mình là 18. Toán : 6,25 , văn 5,75, anh 6. Trước đây, mình có đạt giạt nhì môn văn cấp Tỉnh. Đã từng làm gia sư cho 1 bé lớp 4. Dạy bé theo phương pháp: hiểu và vận dụng.
Sống tại đường lương ngoc quyến cách trường Đhsp 500m - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
tôi là Dũng, đã có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm tại tỉnh hà nam, Gia sư tiếng Đức cho người mới bắt đầu cũng đã luyện thi đại học môn vật ly 2 năm gần đây nhât. Hiện tôi đang học cao học vật lí trường đại học sư phạm thái nguyên, thời gian rảnh có nhiều tôi muôn đi gia sư, dạy kèm thêm.mong được sự giúp đỡ của trung tâm
Học sinh giỏi toàn diện 12 năm học. Là học sinh giỏi tỉnh.môn sinh học. Giải nhất rung chuông vàng trường THPT Diễn Châu 4. Có kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 4 đến lớp 8. Đồng thời có bằng tiếng pháp delf b1 chuẩn châu âu. Điểm thi đại học 7d môn Toán
hiện tại tôi đang là sinh viên năm thứ 4 khoa kế toán-kiểm toán, Học Viện Tài Chính. 12 năm là học sinh giỏi, thi vào đại học với số điểm: toán 8, hóa 8, lý 7,5. Hai năm đại học đầu tiên đạt thành tích sinh viên giỏi. Là một người chăm chỉ, nhiệt tình, rất đúng hẹn và giữ chữ tín, dạy kèm tiếng Trung tại nhà trung tâm gia sư đặc biệt rất yêu trẻ con. Tôi đã có kinh nghiệm 3 năm dạy các em học sinh lớp 8 và 9. Nếu được nhận lớp sẽ hết mình vì các em, có tinh thần, trách nhiệm với các em, không dạy cái kiểu làm hộ bài để các em đưa lên lớp nộp. Đã từng dạy kèm cho 1 bé trai môn toán vì bé mất gốc từ đầu.