Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường sinh viên đã tốt nghiệp đại học sư phạm toán
Sống tại đường Âu Cơ- Hòa Khánh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
mình là sinh viên mới tốt nghiệp đại học ngành sư pham toán với thành tích tốt nghiệp loại giỏi. Bên cạnh đó mình cũng có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà đặc biệt là bâc trung học phổ thông, mình đã có 4 năm kinh nghiệm luyện thi đại học cũng như luyện thi cấp tốc. Ngời những lớp trên mình có thể dạy cấp 1 và cấp 2 với tất cả các môn. Vì tạm thời mình chưa xinh được việc làm nên mình cần nhiều ca để dạy.Nếu có ca dạy nào phù hợp thì mong liên lạc với mình nha, cảm ơn nhiều ạ.
Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Giáo Dục Tiểu Học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam
Sống tại Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mình tên là Thúy, Sinh năm 1991. Gia sư tiếng Pháp giao tiếp tại nhà Mình đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam nghành Giáo Dục Tiểu Học năm 2013.Với 3 năm kinh nghiệm gia sư cho các bé Tiểu Học và kết quả xếp loại học tập bằng Khá thì mình chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng khi giao con cho mình. Phương pháp dạy học của mình sẽ thay đổi theo từng lực học và tính cách của các bé
cháu là sinh viên đã ra trường của trường CĐSP Hà Nội.
Vì được đạo tạo dưới mái trường sư phạm nên cháu được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp cũng như kĩ năng để truyền đạt kiến thức học sinh, đặc biệt là nắm bắt rất rõ tâm lí học sinh.
Nên cháu nghĩ cháu có thể cố gắng truyền đạt kiến thức đến các em học sinh theo cách khoa học và hiệu quả nhất.
Điểm thi Cao đẳng Khối A: Toán: 9; Lý : 8 ; Hóa : 8
cháu từng tham gia nhiều kì thi cấp huyện từ hồi Tiểu Học đến cấp THCS.
Cháu có kinh nghiệm dạy kèm bé Tiểu học từ hồi lớp 9 ( vi cháu phải kèm cặp các em vì bố mẹ đi làm vắng nhà ) gia sư tiếng Pháp cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 và bắt đầu đi gia sư từ mùa hè năm lớp 12.
Với kinh nghiệm gần 4 năm đi gia sư với đầy đủ các bộ môn ( các môn Tiểu Học, Toán, lý, Hóa...hay dạy kèm việc học tập ở nhà ) tì quý phụ huynh có thể tin tưởng ở cháu và con cháu của quý phụ huynh sẽ tiến bộ ạ !
Cháu có thể kèm các môn Tiểu Hoc và các môn THCS, đặc biệt các môn Tự Nhiên : Toán, Lý, Hóa
Cháu có thể gia sư cả toán lý hóa sinh nhưng thích thú nhất vẫn là môn hóa và toán . đặc biệt cháu có thể dạy cho những bạn đang bị mất gốc
Tuy không học chuyên sư phạm nhưng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm làm gia sư và trợ giảng, kết quả học tập của học sinh đã học đều rất tốt. gia sư tiếng Pháp cho học sinh tiểu học Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục làm việc trong môi trường sư phạm với mong muốn đem lại cho học sinh kiến thức tốt nhất, giúp học sinh tiến bộ không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.