Tôi là sinh viên năm cuối khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Điểm thi đầu vào đạt được là 22 điểm ( Văn, Sử, Địa). Có khả năng dạy Ngữ văn cấp 2 .Bản thân là một người vui tính, thật thà, khá năng động( từng tham gia nhiệt tình các hoạt động Đoàn, Đội từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông và đạt giải). Từng mười năm là học sinh giỏi, hai năm là học sinh khá. Đạt giải nhì học sinh giỏi cấp trường, giải ba cấp tỉnh môn Ngữ văn ( lớp 10, 11). Đạt giải B ( lớp 10) và giải C( lớp 11) cấp tỉnh cuộc thi: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; giải nhì “ Nét bút tri ân” cấp trường( lớp 12). gia sư tiếng Pháp cấp tốc tìm gia sư tiếng pháp cấp tốc Từng là đại diện học sinh khối THPT viết bài và tham gia hội thảo cấp tỉnh về phương pháp tự học năm học 2010 - 2011.Kinh nghiệm dạy học:
- Đã từng đi dạy gia sư hai năm
- Từng dạy kèm văn cấp 2 cho em gái và trẻ em trong xóm
- Dạy học cho thiếu nhi trên địa bàn xã trong dịp sinh hoạt hè hàng năm.
Môn văn là môn học tôi yêu thích từ tấm bé và nghề sư phạm là ước mơ mình luôn nuôi dưỡng mỗi ngày. Tùy thuộc vào đối tượng và tầm tiếp nhận của học sinh, lượng kiến thức cơ bản sẽ được giảng dạy một cách phù hợp. Điều tôi muốn làm được là khiến học sinh yêu thêm môn văn bởi văn học là nhân học, nhân học là học làm người; đồng thời với những học sinh cảm thấy “ không mê nổi” thì môn học này cũng không còn quá đáng sợ!
Mình là Cao KHắc An, quê ở Quảng Bình, Trung tâm Gia sư tiếng Nga Hiện tại mình đang học năm 2 ngành kinh tế xây dựng, khoa quản lý dự án, trường đại học bách khoa Đà Nẵng.
Là Sinh viên khoa xây dựng cầu đường trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Sống tại Tổ 29, Ngô Thì Nhậm, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Là 1 sinh viên năm 3 của trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, điểm thi ĐH, khối A: toán: 6đ, lý: 5đ, hóa: 7đ, mình tự tin có thể truyền tải tốt kiến thức phổ thông cho các bạn học sinh. Dựa trên tiêu chí vì kiến thức của các bạn học sinh là chính, mình sẽ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, giúp các bạn tiến bộ nhanh trong học tập và đạt kết quả cao. Là người vui tính, hòa đồng, có cả kinh nghiệm trong việc dày kèm cũng như làm anh nên có thể hiểu được tâm lý và giúp các bạn học sinh tiếp thu tốt.
Sống tại cung thể thao Tuyên Sơn (sân Đĩa Bay) Dạy kèm tiếng Nga tại nhà ở Hà Nội - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Mình là sinh viên năm 4 ĐH Bách Khoa Đà Nẵng. Điểm ĐH khối A: toán 5, lý 6.75, hóa 6.25. Khối B: toán 6.75, hóa 6.5, sinh 5.5. Mình từng là học sinh chuyên hóa, đã từng đạt giải 3 môn hóa lớp 9 và lớp 12 trong kì thi học sinh giỏi thành phố, điểm trung bình hóa luôn trên 8.5. Mình đã có kinh nghiệm 2 năm dạy lớp 11 các môn toán hóa, ngoài ra hè mình còn dạy thêm cho thằng em học cấp 2. Bản thân mình dễ tính, có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của gia đình và học sinh. Mình dạy không bắt ép mà cố gắng giúp các em thoải mái học, các học sinh mình dạy qua đều có sự tiến bộ nhất định.