Sinh viên năm thứ 2 trường Đại học Thương Mại.
Thành tích học tập: Đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh trong tất cả các năm học cấp 1 và cấp 2.
Ưu điểm: Dễ gần, có thể gần gũi được các em bé.
Là Sinh viên khoa khoa học vật liệu trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Sống tại 3/2 trần nhân tôn - Quận 10 - Hồ Chí Minh
nhiệt tình với công việc, có kinh nghiệm gia sư.
Là Sinh viên khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Sống tại Kiệt 97 Nguyễn Lương Bằng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Mình hiện tại là sinh viên năm 2 trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng,mình khá là năng động,nhiệt tình, Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp đam mê có trách nhiệm với công việc đặc biệt mình rất thích tham gia các hoạt động xã hội.
Trong năm nay mình có dự định là sẽ dạy một lớp miễn phí giành cho các em cấp 2,đặc biệt là các em học sinh nghèo không đủ điều kiện để tới các lớp và trung tâm dạy thêm(MÌNH GHI GIÁ Ở TRÊN LÀ VÌ KHI TẠO TÀI KHOẢN TRUNG TÂM BẮT BUỘC PHẢI ĐỂ GIÁ TỐI THIẾU LÀ 50 nghìn một buổi)
Đây là một trong chuỗi những hoạt động tình nguyện mà mình muốn thực hiện khi còn đang học đại học.
Một phần mình muốn có những kỷ niệm khi được hỗ trợ và giảng dạy các em có điều kiện khó khăn nhưng đam mê học tập.Vì cuộc đời là những trải nghiệm,Gia sư tiếng anh cấp tốc sẻ chia và yêu thương.
Là Sinh viên khoa Luật Kinh Tế trường ĐH Luật Hà Nội
Sống tại Phố Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
- Có điểm thi khối A là 23,25 trong đó Toán: 7,25, Lí: 7, Hóa: 9; khối B là 23,25 trong đó Toán: 8,75, Sinh: 5,25, Hóa: 9,25.
Là Sinh viên khoa cử nhân song ngữ Pháp Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
Sống tại Xóm Nước Hai, xã Quyết Thắng - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Em là sinh viên năm thứ tư, ngành cử nhân song ngữ Pháp Anh, đại học Ngoại Ngữ Thái Nguyên. Em có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh 3 năm và tiếng Pháp 2năm. Em đã tham gia vào các club tiếng Anh và tiếng Pháp của đại học Ngoại Ngữ Thái Nguyên. Em cũng được chọn tham dự trại hè Pháp Ngữ tại Đà Nắng hè vừa rồi.
- Kinh nghiệm: trong thời gian còn là học sinh THPT và THCS đã có nhiều năm làm gia sư cho học sinh cấp 1 và cấp 2 ( cấp 1: toán, tiếng việt, gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học tiếng anh; cấp 2: toán, lí, hóa - đặc biệt là môn toán, hóa).
- Thành tích: 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện cấp trường. nhiều năm liền đạt học sinh giỏi toán, lí cấp trường, cấp huyện.
- Phương pháp: vừa làm cô, vừa làm bạn với học trò. vừa dạy kiến thức mới, ôn lại kiến thức cũ, tìm lỗ hổng kiến thức của học sinh để bổ sung. Áp dụng phương pháp dạy hợp với lứa tuổi, liên hệ thực tế với những ví dụ minh họa cụ thể nhằm làm cho các em dễ hiểu bài hơn và có niềm vui, hứng khởi để học tốt.
- Về khả năng: có thể dạy gia sư được cho tất cả học sinh cấp 1,2,3 và ôn thi đại học khối A, có khả năng sư phạm tương đối tốt.
- Tính cách: vui vẻ, hòa đồng, yêu trẻ con (nên muốn được nhận dạy các em cấp 1).
- Phong cách làm việc: nhiệt tình, tâm huyết, nhanh nhẹn, kiên trì, bình tĩnh, đúng giờ, nghiêm túc.