Là Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường HV Báo chí Tuyên Truyền
Sống tại tổ 67 phường Tương Mai quân Hàong Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Kinh nghiệm gia sư : 1 năm
Đã dạy Anh lớp 6, 7, 9
Dạy Văn lớp 7.
ĐH môn Anh:
Khổi A :9
Khối D : 7,75
Môn Văn:
Giải nhì Văn 9 cấp tỉnh.
Giải khuyến khích Văn 11
Sống tại Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
Mình tên Là Hoa, sinh viên Đại học sư phạm Hà Nội. Hiện tại, mình đang muốn tìm lớp gia sư cho các bé có nhu cầu học Văn. Gia sư Vật Lý lớp 11 gia sư dạy môn vật lý lớp 11 Mình đã từng có kinh nghiệm gia sư Văn trong 2 năm, và các bé mình từng dạy có kết quả tương đối tốt. Mình nghĩ không gì là không học được, quan trọng là ở phương pháp học tập...Mình tin rằng với kinh nghiệm gia sư cộng với học tập trong môi trường sư phạm mình có thể giúp các bé tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất có thể...
Là Sinh viên khoa điện tử viễn thông trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Sống tại Ông Ích Khiêm - Thanh Khê - Đà Nẵng
Điểm thi đại học: 22, Toán: 7, Lý: 7.25, Hóa: 7.25.
Mình hiện đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, bằng khá. Mình đã có bằng TOEIC quốc tế với số điểm là 850 (Đọc: 410, Nghe: 440).
Mình bắt đầu dạy thêm từ năm 2 đến bây giờ (hơn 3 năm), Gia sư vật lý lớp 12 chủ yếu là học sinh cấp 2. Các em ban đầu cũng có phần nhác học, và chưa hiểu bài nhưng với sự kiên trì của bản thân thì mình đã giành được tình cảm từ các em và phụ huynh, giúp các em tiến bộ.
Là Sinh viên khoa kinh te xay dung trường ĐH Giao thông Vận tải
Sống tại dai hoc su pham ha noi - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em tên Nguyễn Thị Tuyết Nhung, sinh 6-11-1994, hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học giao thông vận tải Hà Nội, khoa Kinh tế xây dựng. Điểm thi đại học cả 2 khối A và B đều được 19đ (điểm không cao nhưng thực sự đề 3 năm trước không hề dễ và cơ bản như bây giờ). Em học ko xuất xắc nhưng em tự tin mình học chắc 3 môn toán lí hóa.Không có chuyên môn sư phạm nhưng em cũng tìm hiểu để có phương pháp dễ hiểu, em cũng đã đi dạy. Đặc biệt e rất thích dạy học, Gia sư môn Vật Lý cho học sinh mất gốc rất quý trẻ con. Em rất hài hòa, hiền, nhưng lúc cần em sẽ nghiêm khắc.
Là Sinh viên khoa Điện trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Sống tại K144/60 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng, gần đại học bách khoa. - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Giỏi nhất là môn vật lý, toán thì ok, hóa thì dạy được. ngoài ra còn thạo ngoại ngữ nhưng dạy thì chưa dám thử, có lẽ vì con em phụ Huynh đi học trung tâm là chủ yếu. Tinh than vui vẽ là chính.