Khi tốt nghiệp cao đẳng dược Hà Nội, có thể nói các em có khá nhiều cơ hội, cũng như cơ hội lớn nhất trong khối ngành y dược, vì có nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các em. Tuy nhiên, các em cần phải có kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm thật tốt khi theo học tại trường Cao đẳng dược Hà Nội.

Khi tốt nghiệp hệ cao đẳng với 3 năm, chưa thể nói là nhiều, nhưng cũng rất đầy đủ về kiến thức được truyền tải cho các em, sau đó hãy lựa chọn liên thông lên hệ đại học dược hoặc xin việc làm để có nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Dù cả hai lựa chọn đều là một tương lai rất tốt, nhưng sẽ còn phù hợp với từng đối tượng, điều kiện thời gian, tài chính, mà các em phải lựa chọn hướng đi cho phù hợp với mình.

Theo đánh giá khách quan, thì hiện nay ở Việt Nam chúng ta đã bắt đầu coi trọng đến khả năng làm việc, kinh nghiệm thực tế hơn là bằng cấp hay lý thuyết. Bởi vậy, các bạn cựu sinh viên thường chọn cách tìm công việc sau khi tốt nghiệp cao đẳng dược tại trường cao đẳng y hà nội, để có kinh nghiệm làm việc thực tế, hơn là chọn theo học đại học dược luôn. Theo tính toán, sau 2 năm làm việc tại môi trường ngành dược, các bạn sẽ có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm thực tế hơn các em sinh viên đang ngồi trên ghế các trường đại học dược. Vì thế các em hãy nên tham khảo đến hướng đi mới như thế, để lựa chọn cho mình cơ hội kịp thời, cũng như tự lập được về tài chính nhanh hơn.

Nếu lựa chọn cách tìm việc làm, thì có rất nhiều hướng đi cho các em đã tốt nghiệp cao đẳng dược. Trong đó có các cơ hội ngành nghề như làm việc tại các công ty chế biến dược phẩm, nuôi trồng dược liệu, kinh doanh dược phẩm, hoặc làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám. Nói chung, các ngành liên quan đến dược phẩm, đang được phát triển khá mạnh, nên cơ hội nghề nghiệp cho ngành này là rất lớn dù là tại thành phố hay nông thôn.

Thí sinh yêu thích ngành Dược muốn học Cao đẳng y Dược hà nội cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017) nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- 04 ảnh 3x4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
- 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.

View more random threads: