Sống tại đường 32 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em là Vân,sinh viên năm 2 của trường đại học thương mại.điểm thi đại học đại học của em là 21 điểm khối A và 22 điểm khối B.Em có 1 năm kinh nghiệm cho học sinh lớp 3 môn toán và tiếng việt.Ngoài ra em thường xuyên dạy em gái từ lớp 1 lên lớp 7 (em gái luôn đạt học sinh giỏi) và kèm hè cho 1 em trai ôn thi lên cấp 3.Dù đã học qua kiến thức tiểu học và trung học khá lâu rồi nhưng em tin rằng mình vẫn nắm vững kiến thức để đi gia sư.Đặc biệt em có khả năng truyền đạt kiến thức tốt.Em vẫn luôn trau dồi lại kiến thức để có thể trở thành một gia sư giỏi.Em hi vọng có thể nhận được lớp phù hợp với khả năng cuả bản thân.
Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại Hoàng Mai - Hà Nội
Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, khoa Ngoại Ngữ, gia sư dạy kèm tiếng Hàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội II năm 2014. Với khả năng: phát âm chuẩn, có phương pháp giảng dạy sinh động khiến trẻ cảm thấy hứng thú với môn học, nghiệp vụ sư phạm tốt, tôi tự tin có thể truyền đạt và mang lại cho học sinh kết quả học tập tốt nhất. Hiện nay, tôi đang giảng dạy tại một trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em. Tính cách: kiên nhẫn, hóm hỉnh, yêu trẻ, biết lắng nghe và không ngừng phấn đấu.
Câu nói yêu thích: "Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ"
Mình là sinh viên năm cuối khoa sư phạm Tiếng Anh - Đại học sư phạm Hà Nội. Mình có nền tảng ngữ pháp rất chắc chắn, phát âm chuẩn, nghe nói tốt, IELTS 6.5, có 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư Tiếng Anh nên mình rất tự tin có thể truyền đạt tốt kiến thức cho các em học sinh. Bằng sự nhiệt tình, biết lắng nghe, nghiệp vụ sư phạm được đào tạo trong trường, mình có phương pháp giảng dạy tốt, giúp học sinh tiến bộ. Bên cạnh đó, mình còn có thế mạnh ở giọng nói lưu loát, rõ ràng cũng như khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Mình xin cam kết về chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập từ học sinh.
Tôi đang là sinh viên năm hai Khoa Toán-Tiếng Anh của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, với thành tích học tập năm đầu tương đối tốt. Tôi học chuyên ngành hai môn Toán và Tiếng Anh do giáo viên trong trường trực tiếp giảng dạy nên có thể dạy tốt đối với hai môn này. Mặc dù đã hoàn thành xong kì thi Đại học được hơn năm, nhưng đối với những kiến thức cơ sở cũng như chuyên sâu của chương trình cấp 3 tôi vẫn nắm vững, và có thể truyền đạt lại tốt cho học sinh. Về bản thân, tôi sẽ cố gắng hết sức giúp mỗi em học sinh đạt được những kết quả như mong muốn, kiên trì giảng bài để giúp các em hiểu rõ hơn về bản chất. Tôi quan niệm rằng đi dạy gia sư, là có thể áp dụng kiến thức chuyên ngành mình được học vào việc giảng dạy, làm quen sớm hơn với nghề giáo và đào sâu thêm kiến thức, Gia sư tiếng Việt cho người Hàn và tiếng Hàn ở khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long Tây Hồ và khu công nghiệp Đông Anh giúp học sinh tiến bộ. Bên cạnh đó, tôi hi vọng sẽ học hỏi được thêm nhiều điều từ những em học sinh mình trực tiếp giảng dạy.
Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội
*Thành tích học tập
- LỚp 10: Giải 1 môn tiếng Anh HSG Tỉnh Nghệ An
- Lớp 12: Giải khuyến khích môn tiếng Anh HSG tỉnh Nghệ An
- Được nhận học bổng xuất sắc của trường (sang Hàn Quốc trao đổi văn hóa 1 tháng)
- Tốt nghiệp thủ khoa loại giỏi khoa Việt Nam học Trường Đại học Sư pham HN

*Kinh nghiệm
- Gia sư môn Tiếng Anh cho các em học sinh THPT, đặc biệt là lớp 11.
- Có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài (chủ yếu là người Hàn Quốc)
- Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em Hàn Quốc

Mã gia sư 1304
Ngày sinh 04 / 02 / 1990
Quê quán Thanh Sơn - Phú Thọ
Phương tiện Không có
Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, gia sư tiếng việt cho người Hàn Ngữ văn, Địa lý, Luyện chữ đẹp

Phùng Thị Thúy Trang
Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Địa lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại Ngõ 175 Xuân Thủy Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tốt nghiệp trường đại học sư phạm hà nội. Là một sinh viên khối C, Có kinh nghiệm nhiệt tình và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với từng học sinh.
Hiện tại em đã ra trường và đang đi dạy thêm ở trung tâm Nobel ở Trung Kính Hà Đông.( Ps: Dạy khối C từ lớp 1 đến lớp 12)