[replacer_a] là điều rất cấp thiết khi chiếc máy của khách hàng bị hư hại mặt kính. quý khách phải tìm đến những đơn vị uy tín để được bảo hành uy tín với chất lượng nhất.
Nếu Apple nổi tiếng với chiếc camera selfie “bá đạo”, Oppo được ví như là “viên kim cương trong trẻo”, Samsung được mệnh danh là “ông trùm” của những đường cong hoàn hảo, thì sony lại tấn công thị trường bằng những dòng smartphone có độ bền cao, đem đến cho quý khách một cảm giác yên tâm khi dùng. Trong đó phải kể đến chiếc sony z1.

Sony z1 với ngoại hình chắc chắn mang lại cảm giác an toàn khi dùng

Giới thiệu màn hình máy Sony Z1
màn hình máy Sony z1 cao cấp mặt trước được thiết lập ốp các tấm kính chịu lực có khả năng chống trầy xước khiến cho máy của bạn trông thời trang, bóng bẩy. Sony Xperia Z có mặt kính 5″ đạt độ phân giải Full HD 1080p hiển thị thích mắt, cực kỳ sắc sảo trong từng đường nét và cho màu sắc rực rỡ khi duyệt ảnh, xem video ngay trên máy. Dòng Sony Xperia Z sử dụng mặt kính LED Reality Display và công nghệ thao tác hình ảnh Bravia Engine Mobile 2 độc quyền của Sony, cho hình ảnh sáng mịn, chân thực và khách hàng hãy trải nghiệm sự tuyệt vời của mặt kính Sony Xperia Z đem lại. Về phần cứng thì viền mặt kính trên Xperia Z cũng khá dày hơn các điện thoại tiên tiến khác.
Tuy nhiên trong quá trình dùng, bạn không cẩn thận, vô tình làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng mặt kính thì người dùng cần thay mặt kính sony z1 chính hãng ngay lập tức.

Mặt kính sony z bị rơi vỡ

Thay mặt kính Sony Z1 khi nào?
người sử dụng nên triển khai thay mặt kính sony z1 chất lượng khi gặp cần những hư hỏng sau:
– Vỡ mặt kính Sony Xperia Z1
– mặt kính máy Sony Xperia Z1 bị vỡ.
– Mặt kính Sony Xperia Z1 bị sọc.
– Cảm ứng Sony Xperia Z1 bị loạn.
– Mặt kính Sony Xperia Z1 không hiển thị chỉ còn màu đen.
– Phím cảm ứng: home, back, menu Sony Xperia Z1 không còn hoạt động
– mặt kính cảm ứng Xperia Z1 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng mặt kính, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên mặt kính .


Mặt kính sony z chất lượng

Tham khảo >>> [replacer_a]

quy trình thay mặt kính Sony Z1 tại trung tâm Thành Hưng
công tác thay mặt kính sony z1 chất lượng nên được thực hiện tại những nơi bảo hành, bảo dưỡng uy tín có chất lượng chuyên dụng cho tốt, phụ kiện nhập chính hãng và tay nghề chuyên viên kĩ thuật cao. Thường thì các người sử dụng sẽ được chuyên dụng cho theo quá trình sau đây.
  1. tư vấn viên nhận máy lắng nghe ý kiến từ người sử dụng
  2. thực hiện nhận xét toàn bộ phần cứng và phần mềm trên máy
  3. Tháo mặt kính sony z1 và thay mặt kính mới
  4. test máy cho khách hàng một lần nữa, test kỹ mặt kính và các điểm ảnh trên mặt kính
  5. đưa máy của bạn, hướng dấn khách cách đánh giá sau khi thay mặt kính Sony Z1 và dán tem bảo hành.

Như vậy, chiếc điện thoại sony của bạn đã được thay mặt kính điện thoại một cách cẩn thận, tỉ mỉ. người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa máy của mình cho một địa điểm chất lượng là Thành hưng mobile.