Trong lúc tìm kiếm và tuyệt vọng thì may mắn đã đến với cô .Cô được một người bạn mới quen giới thiệu cho cô một trung tâm gia sư. Người đó đã đi gia sư qua nhiều trung tâm rồi . Qua tiếp xúc một thời gian cô cũng thấy người đó có vẻ đáng tin và thực sự đó cũng là nguồn duy nhất giúp đỡ và có vẻ đáng tin cậy với cô lúc bây giờ khi chị gái cô cũng không thể giúp gì vì chị cũng đang lo việc cho chị ấy khi ra trường nên cô ấy quyết định thử.

Với 400k là tổng tài sản lúc đó có và cô quyết định mang 320k đi nhận lớp gia sư trong danh sách mà người bạn kia giới thiệu. http://www.giasuluyenthitoeic.com/20...qua-trinh.html Cái lớp gia sư mà cô thấy cũng không gần ,tra google maps cách 9 km nhưng cô vẫn quyết định nhận.

Kỉ niệm về lần đầu đi nhận lớp qua trung tâm

Có lẽ cả đời này cô ấy cũng không quên được cái ngày ấy. Cái ngày cô đạp xe hết Hoàng Hoa Thám cũng không tìm thấy nhà gia đình ở đâu vì trung tâm gia sư cho sai địa chỉ. Lí do rất đơn giản là gia đình cần tìm gọi điện cơ mà trung tâm nghe nhầm thông tin. Dù gia đình đã hẹn cô lịch nhưng hôm đó cô gọi cho gia đình 3 lần đều không ai nghe máy. Lớp gia sư đó cô đã đợi cả 2 tuần khi gia đình bảo đi nghỉ mát 2 tuần sau mới về.
Cảm giác lúc đó cô chỉ muốn khóc khi có lẽ mình đã lại bị lừa. Gia sư luyện thi TOEIC Và cô quyết định gọi lần thứ 4 cho gia đình không được sẽ quay về trung tâm để đòi lại phí .
Đúng lần thứ 4 ấy cô gái định không được sẽ về thì gia đình lại nghe máy và bảo cô qua địa chỉ gia đình là nhà khác không phải nhà mà trung tâm cho địa chỉ và cô đã đến đúng nơi . Sau 14 ngày chờ đợi để gặp gia đình thì kết quả cô nhận được là cuộc nói chuyện với những trao đổi khác với trung tâm.
Gia đình chỉ cần gia sư 1 buổi chứ không phải như trung tâm nói . Tuy nhiên qua cách giao tiếp và ứng xử gia đình đồng ý cho cô dạy 1- 2 tháng đầu 2 buổi rồi bé vào năm học sẽ học một buổi .
Cô gái đồng ý và dạy cho bé nhà gia đình .
Cô gái đã thu được gì từ 320k bỏ ra để nhận lớp gia sư ????


Sau khi đóng phí 320k để nhận dạy Gia sư luyện thi TOEIC tại nhà ở Hà Nội tiếng anh cho bé lớp 2 ấy cô gái đã thu được rất nhiều thứ về sau .
Đầu tiên đó là ước mơ và tham vọng.
Khu các gia đình cô gái dạy là một khu giàu có. Gia đình nào cũng là gia đình giàu có từ đó cô gái theo đuổi ước mơ mình cũng có một gia đình như vậy. Gia đình mà cô gái dạy là gia đình có 2 vợ chồng.Chú làm giám đốc một công ty xây dựng.Cô cũng làm giám đốc một công ty. Hai người mỗi người có một chiếc ô tô riêng. Và thông thường sau khi mình dạy buổi cuối tuần xong bé sẽ cùng cả nhà đi xem phim. Mẹ bé đi về đón 2 chị em rồi bố sẽ từ công ty qua. Một gia đình hạnh phúc và hoàn mĩ.
Thứ 2 đó chính là tiền bạc sinh lời
-> Đầu tiên là lớp gia sư của cô nấu ăn ở nhà cô gái dạy. Cô nấu cơm tại gia đình thấy bé trước đó toàn bị điểm kém mà cô gái dạy mới được thời gian về thấy toàn 10 với 9, A+ nên nhờ mình dạy cho con cô nữa. Nhưng con cô là con trai nên mình không dạy mà hứa sẽ tìm bạn học giỏi dạy kèm giúp cô. Và cô cũng thấy con trai dạy con cô thì sẽ tiện hơn. Cô gái giới thiệu lớp đó cho thầy giáo và cũng là bạn thân của cô gái và không lấy phí vì anh ấy rất tốt với cô ấy.
Nhà cô nấu cơm ấy sau đó tìm gia sư từ tiếng anh -> toán -> hóa ->lí .
Cô gái bảo gia sư chắc rồi nó học cả giáo dục công dân nữa mất. Chỉ khổ thân cô chú thôi. Cứ thấy con học kém môn gì là lại nhờ cô gái tìm gia sư mà con trai cô ấy môn nào không học gia sư là học kém.
-> Sau đó đến nhà bác hàng xóm : Bác thấy mình dạy cho bé nhà bên nên nhờ dạy kèm cho cháu bác ấy chuẩn vị vào lớp 1, mình không dạy nên giới thiệu cho bạn khác.Lớp đó dạy cả tuần liền nên phí thu cũng khá cao.
-> Lần thứ 3: Cô gái tìm gia sư cho con chú của bé cô dạy. Chú ấy tìm gia sư cho con tuần 2 buổi . Cô gái thu được lớp đó phí bằng phí ngày xưa cô gái đã nhận lớp gia sư trước kia.
Ngoài ra cô chú gia đình còn giới thiệu bạn bè cần tìm gia sư và giúp việc cho cô gái dù sau đó cô gái không dạy cho bé được nữa.
Thứ 3: Đó chính là sự quý mến của bé học sinh và gia đình
Cô gái được cả gia đình quý mến và nhất là bé mà cô gái dạy. Những ngày đi dạy cô ấy thực sự cảm thấy vui. Đi dạy mà không áp lực. Cô dạy và đối xử với bé ấy như với em gái mình. Có buổi cô ấy đến sớm cô ấy bón cho bé ăn rồi mới dẫn bé lên tầng để học. Rồi khi bé giành điểm cao cô đưa bé đi ăn kem, mua sữa. Còn gia đình thì có gì cũng lấy ra mời cô ấy. Cô ấy thấy những ngày đi dạy thực sự ý nghĩa.

Saunày cô ấy nhờ mọi người giới thiệu cho nhau nhiều hơn và cô phát triển dịch vụ gia sư và giúp việc làm được rất nhiều thứ .