- Tốt nghiệp loại giỏi khoa tâm lý trường đại học Sư Phạm Hà Nội.
- Hiện đang theo học cao học tâm lý trường đại học Sư Phạm.
* Kinh nghiệm:
- Gia sư nhiều năm cho các em cấp 1, cấp 2 môn tiếng anh và kèm cho một số trẻ em tự kỉ.
* Vài nét về bản thân:
- Nhiệt tình, trách nhiệm
- Yêu trẻ con, phương pháp sư phạm tốt
* Những lớp có thể dạy:
- Môn tiếng anh dành cho các bé từ lớp 1 đến lớp 8
- Theo kèm các bé tự kỷ, chậm phát triển.
* Mức lương: 150k/2h hoặc 200k/3h.
Tôi đang là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh tế tp.Hồ Chí Minh, ngành Kế toán.
Đã từng là học sinh giỏi cấp huyện từ cấp 1 cho tới cấp 2. Cấp 3 học lớp chọn khối Toán-Lý-Hóa. Điểm thi lên lớp 10 đạt 26/30. trung tâm Gia sư tiếng Pháp Điểm thi đại học 25/30.
Từng dạy lớp 10,11,12,LTĐH nên có kinh nghiệm trong giảng dạy.
Tuy tôi là người miền Trung nhưng đã vào đây được hơn 2 năm nên có nói được giọng trong Nam dễ nghe
Em đã ra trường, đi làm và vẫn muốn đi dạy thêm vì đây là công việc mà em yêu thích, được giúp mọi người học và yêu thêm 1 ngôn ngữ mà mình đang sở hữu và có khả năng truyền đạt tốt. Em đang làm công việc về du lịch có liên quan đến tiếng pháp, nên luôn muốn gìn giữ ngôn ngữ này và nhào lặn thường xuyên để nó không bị mất dần. Em chọn công việc gia sư 1 phần vì lý do đó. Những lớp em đã từng dạy ( tiểu học, người đi làm học cơ bản) đều đạt chất lượng tốt cùng với khả năng truyền đạt dễ hiểu, tùy với từng đối tượng và độ tuổi cũng như khả năng tiếp nhận của họ em sẽ xem xét và áp dụng phương pháp dạy hiệu quả.
Tôi tốt nghiệp loại Khá, khoa Lý, Dạy kèm tiếng Pháp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Điểm thi đại học môn Lý, tôi đạt 8,5. Đã đứng lớp 1 năm, hiện đang là học viên cao học trường Sư Phạm Hà Nội. Tôi có đi gia sư 3 năm. Hiện tại đang dạy Lý lớp 11, ôn thi đại học và toán lớp 6. Với phương pháp nghiêm khắc, gợi mở những vấn đề chủ điểm, quan trọng trong nội dung kiến thức, tôi tự tin giúp học sinh nắm vững kiến thức và học tốt môn học này.
Mình là sinh viên năm thứ 4, đã được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm và rất thành công với kì thực tập thứ nhất tại trường THPT Phú Xuyên A. Đã đi gia sư được 2 năm, mình có kinh nghiệm kèm cho các em học sinh kém giúp các em tiến bộ rõ rệt. Trong những năm cấp 3, TB điểm tiếng Anh của mình luôn trên 8.0, điểm thi tốt nghiệp môn tiếng anh là 9.5, điểm thi đại học là 7.0. Điểm rèn luyện hiện tại của mình tại khoa tiếng anh là 8.19. Mình là người có phương pháp cũng như cách truyền đạt tốt, dễ hiểu, cách phát âm tốt và 4 kĩ năng ổn. Mình tự tin có thể truyền đạt kiến thức và phương pháp học tập tốt nhất cho học sinh.
Em thi đại học với điểm đầu vào là 25đ, cụ thể là Toán 8,25, Lý 8, Hóa 8,75. Em có kinh nghiệm gia sư 2 năm. Em đã đi thực tập, http://www.giasutiengphaphanoi.com/2...p-tai-nha.html có kinh nghiệm đứng lớp nên có đủ tự tin có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh 1 cách hiệu quả nhất. Bằng sự nhiệt tình, yêu nghề, em mong có thể chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình tới tất cả các em học sinh.