[replacer_a] của nước nào, nước nào sản xuất? Các ưu nhược điểm của máy nước nóng Panasonic là gì? Gía cả như thế nào? Bài viết xin giúp các bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Panasonic là một công ty điện máy đến từ Nhật Bản, đã có thời gian hoạt động lâu dài trong ngành điện máy nói chung. Với những dòng [replacer_a] tại Việt Nam là do Malaysia nhập khẩu nguyên kiện về, sau đó phân phối lại cho các đại lý điện máy sỉ lẻ trên toàn quốc.

Ưu điểm của [replacer_a] Panasonic là công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, các tính năng bảo vệ người dùng tối tân, bảo đảm an toàn cho mọi người trong gia đình. Với tính năng ELCB chống giật, phát hiện rò rỉ điện, ngoài ra còn các tính năng khác như tự động ngắt điện khi nước đã đủ nhiệt độ. Máy nước nóng Pansasonic còn có dòng máy bơm trợ lực đảm bảo lượng nước luôn đủ mạnh khi bạn đang dùng. Thân máy được bọc lớp men Polyamide tráng bảo vệ máy bền hơn với thời gian, chống sốc điện khi người dùng chạm vào thân máy khi tắm.

Chế độ vận hành máy bơm cực kỳ êm ái. Tích hợp bộ vòi hoa sen có kháng khuẩn bằng ion Bạc Ag+ và các chế độ chuyển đổi tia nước giúp người dùng thoải mái thư giãn
Không gian nhà tắm của bạn dù nhỏ như thế nào cũng có thể lắp đặt được một chiếc máy nước nóng Panasonic cả. Thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại, không chiếm diện tích, dễ dàng lắp đặt và không cần phải lắp thêm đường nước lạnh để pha nước, lắp đặt dễ dàng.

Hãng Panasonic chỉ sản xuất dòng máy nước nóng trực tiếp và không hề có các dòng máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cả. Giá của máy nước nóng Panasonic rất vừa túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam, giá chỉ tầm từ 2 đến 4 triệu cho tất cả các dòng khác nhau. Với thương hiệu uy tín và có cơ sở bảo hành tại nhiều nơi trên đất nước, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng gì. Với thân máy được hưởng chế độ bảo hành 1 năm, với loại có máy bơm thì máy bơm được bảo hành 5 năm.