Sống tại Đống Đa - Hà Nội
Giải Ba hsg văn hoá cấp tỉnh lớp 5, Giải Nhất hsg môn Tiếng Anh lớp 7,8,9 cấp huyện, giải Nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 9, giải Nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 12. Yêu thích môn toán và học toán khá, 3 năm cấp 3 đều được trên 9,0 môn Toán. Đã từng dạy các em họ môn tiếng anh của các khối lớp. Tham gia tình nguyện làng trẻ, dạy kèm các ở làng trẻ birla 2 tháng toán, văn và tiếng anh. Bản thân là 1 người năng động, nhiệt huyết, yêu trẻ con, hiền nhưng cũng khá nghiêm khắc.
Là Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Quốc gia Hà Nội
Sống tại ngõ 42. đường Trần Bình (Gần viện 198) - Cầu Giấy - Hà Nội
Điểm thi đại học: toán 8, lý 5,5, hóa 8.
sinh viên năm thứ 3 đại học kinh tế- ĐHQGHN
học sinh giỏi tỉnh môn toán năm lớp 10 ]Gia sư tiếng Nga Hà Nội từng kèm cho em ôn thi đại học môn toán và hóa
Là Sinh viên khoa kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
Sống tại 157 chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
Em hiện đang học ĐH Ngoại Thương, 3 năm cấp 3 em học tại trường ức THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Kiến thức về môn toán và tiếng anh của em chắc, đặc biệt là toán cấp 2 và 3. Khả năng diễn đạt của em rất tốt. Điểm thi ĐH toán của em khối D là 9, khối A là 8, tiếng anh khối D là 8.5. Em rất mong được có cơ hội nhận lớp của trung tâm.
Sống tại Ký túc xá Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Hiện tại em là sinh viên năm thứ hai Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. 12 năm liền là học sinh xuất sắc, trong 3 năm cấp III, Dạy kèm tiếng Nga tại nhà ở Hà Nội là học sinh chuyên Anh, em đạt hai giải nhất, một giải nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh.
Năm 2013, em đỗ ĐH Ngoại Thương 26,5 điểm khối D1, trong đó: Toán 9,75; Anh 8,75; Văn 8, có thi thêm khối A1 đạt 22 điểm.
Tự nhận xét là một người nhiệt tình, có trách nhiệm, có khả năng sư phạm, giảng bài dễ hiểu.
Em đã từng nhận dạy toán, văn, anh lớp 10, 11 đồng thời kèm một số bạn cùng lớp học khi đang là học sinh lớp 12. Ngoài ra năm vừa qua có dạy tiếng anh cho 1 chị và 2 bạn sinh viên.
Sống tại Đống Đa - Hà Nội
12 năm là học sinh giỏi, cấp 2 đạt danh hiệu HSG văn cấp tỉnh, cấp 3 đạt giải 3 HSG Tiếng trung cấp tỉnh, điểm thi đh 24 điểm,. Có kinh nghiệm 2 năm dạy học sinh tiểu học lớp 1, 3,4. Em rất quý trẻ con và có thể kiên trì dạy các bé nên mong trung tâm giới thiệu cho em một lớp gần đại học Ngoại Thương ạ.
Mình hiện đang là sinh viên khoa Luật, Gia sư tiếng Nga cho người mới bắt đầu Đại học Quốc gia Hà Nội. mình thi đại học năm 2012 được 8 điểm toán khối A.Thời gian trước đây, em có dạy kèm 2 em lớp 4 và 1 em lớp 6 (em họ nhà chú), 2 lớp luyện viết.Tính mình thoải mái, hòa đồng, cẩn thận và đôi khi hơi khó tính tí tẹo .Đặc biệt, mình rất yêu thích trẻ con, vì vậy, mình muốn tiếp xúc với các bé tiểu học...Vì là sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa luật (không phải sinh viên sư phạm) nên có thể chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng mình tự tin với sự nhiệt tình, nhẫn nại của mình - 2 đức tính cần thiết khi dạy cho các bé tiểu học , mình có thể truyền đạt lại kiến thức cho các bé. Hơn nữa, mình có thể luyện viết chữ cho các bé hoặc nhận dạy kèm.
Sống tại TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Kinh nghiệm 4năm dạy kem toán, lý, hóa, sinh, lịch sử, cấp 3, đặc biệt lớp 12, luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học.