Sống tại Đường Nguyên Hồng, gần hồ Thành Công, rạp chiếu phim Quốc gia - Ba Đình - Hà Nội
Mình học cấp 3 tại trường THPT Quốc gia Chu Văn An. Là học sinh CHUYÊN HÓA của trường và đã đạt được nhiều giải cao trong quá trình học tập. Mình đạt được giải Nhì môn Hóa cấp cụm Ba Đình- Tây Hồ năm lớp 10, giải Ba cấp cum Ba Đình- Tây Hồ năm lớp 11. Đặc biệt, mình là một trong 5 bạn của lớp đạt Giải Ba môn Hóa cấp Thành phố khi vẫn đang học lớp 11. Về phần điểm trên lớp, mình nằm trong top5 bạn điểm phẩy Hóa cao nhất và điểm phẩy Hóa luôn trên 9 phẩy. Là học sinh chuyên Hóa, mình hiểu môn Hóa không những đòi hỏi tư duy tự nhiên tính toán mà còn phải có cách nhớ tốt các tính chất của các chất hóa học, Gia sư tiếng Tây Ban Nha cũng như các phép biến đổi của phương trình hóa học. Rất nhiều bạn bị " loạn" và không biết với từng dạng phương trình như : thế, oxi hóa khử... Phương pháp nào là tối ưu nhất. Vì là học sinh trường chuyên, mình được nhiều thầy cô giỏi giảng dạy và truyền kinh nghiệm, đặc biệt được tiếp xúc với nhiều cách giải hay và độc đáo. Mình tin rằng với kinh nghiệm của học tập của mình, mình sẽ giúp được nhiều em tiến bộ và môn hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn với các em. Là Sinh viên khoa Kinh Tế trường ĐH Nha Trang
Sống tại phòng 301, số 179 Phương Mai, Vĩnh Phước - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Xin chào các bậc phụ huynh!
"Khả năng học thuật (chuyên môn) khác với khả năng sư phạm (truyền đạt)"
Em hiện là sinh viên của Đại học Nha Trang khoa Kinh tế. Với vị trí lớp trưởng và cán bộ Đoàn - Hội cấp trường em tự tin có đủ khả năng diễn đạt lưu loát đến các em học sinh. Bản thân em từng dự thi và đậu cả 2 khối A và D nên em có kiến thức chuyên sâu về các môn cơ bản: Toán, ]Gia sư tiếng Đức cấp tốc Lý, Hóa, Văn, Anh... từ lớp 1 - 12. Ngoài ra với kiến thức phổ thông tốt em có thể giúp hướng dẫn, soạn bài cho các bạn học sinh những môn phụ ngoài lề (Sinh, Sử, Địa...) tạo cho các em sự dạn dĩ phát biểu xây dựng bài. Là Sinh viên khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại Ngõ 236, phố Tân Mai, gần đại học Kinh Tế Quốc Dân - Hoàng Mai - Hà Nội
Hiện tại tôi là sinh viên năm 4 trường đại học kinh tế quốc dân. Tôi từng đạt giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa lớp 12, điểm thi đại học của tôi là 24. Tôi đã có 4 năm làm gia sư. Tôi đã và đang làm gia sư cho nhiều học sinh với những học lực và tính cách khác nhau. Bằng phương pháp dạy khoa học, khả năng truyền đạt kiến thức tốt, thân thiện với học sinh, ]Gia sư tiếng Ý nắm bắt tâm lý học sinh tố và trách nhiệm cao trong công việc nên hầu hết các học sinh tôi đã dạy đều tiến bộ rõ rệt.
Lúc còn THPT, em từng giành Huy chương Đồng trong kì thi học sinh giỏi Olympic 30/4 hằng năm nên nền tảng kiến thức hẳn rằng luôn vững vàng. Và em có thể chắc rằng mình luôn nhiệt huyết và tận tình với những học sinh yếu kém, mất căn bản.
Còn đối với môn Toán, mình thích tư duy logic của Toán học. Trong đợt thi Đại học vừa rồi, mình đã được 8.5 điểm môn Toán- trong tổng điểm 24 của mình, góp phần quan trọng giúp mình đỗ vào trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Điểm phẩy Toán của mình ở trường luôn trên 8.5. Nhiều em coi môn Toán là khó và khô khan, nhưng đối với mình nếu có phương pháp tư duy hợp lí và sự nỗ lực từ gia sư và học viên, môn toán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Mình học Chuyên Hóa, là một lớp ban A, môn Toán của mình được các thầy cô rất sao sát. Với kinh nghiệm học tập của mình, mình mong có thể giúp nhiều em tiến bộ trong môn học rất quan trọng này.

View more random threads: