Chào anh chị! Em tên là Phạm Thị Ngân hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học viện Ngân Hàng.Nhận thấy bao nhiêu kiến thức về môn Vật Lý mà em đã học tập lâu nay đang bị lãng phí,vậy em đăng ký gia sư tại trung tâm nhằm truyền những kinh nghiệm đã tích góp được cho các em khóa dưới,đồng thời kiếm thêm thu nhập.Em thi điểm đầu vào đại học là 23.5 với điểm môn Lý là 8.75.Em có niềm yêu thích đặc biệt với môn Lý, và đã đạt được một số thành tích là Giải khuyến khích cuộc thi giải Vật Lý bằng máy tính bỏ túi Tỉnh Thanh Hóa năm lớp 12 và giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi tỉnh Thanh Hóa môn Vật Lý năm 12. Gia sư tiếng Ý tại Hà Nội -Điểm thi Đại học Luật khối D: Văn 8 điểm; Toán 9 điểm; Anh 7 điểm.
-Đã từng dậy học sinh lớp 9 ôn thi vào 10 và dạy học sinh tiểu học môn toán và văn, địa chỉ dạy: Hải Phòng. Học sinh hiểu bài và có tiến bộ. Nhưng do phải lên hà nội học, nên không thể tiếp tục dạy được nữa.
-Nếu được nhận làm gia sư: phương pháp dạy của tôi là
+Với môn toán: giúp các em nắm vững lý thuyết, hiểu được bản chất vấn đề, từ đó có thể giải được các bài tập.
+Với môn ngữ văn: hướng dẫn dàn ý sơ bộ cho từng nhóm bài văn, gợi ý ý tưởng để các em có thể tự triển khai làm bài.
+Với môn ngoại ngữ nhật và nga: giúp các em rèn luyện được các kỹ năng nghe nói đọc viết. Em đã từng đi dạy cho một học sinh lớp 4 môn Văn Gia sư tiếng Tây Ban Nha/Toán khi học năm nhất tại Khu bán đảo Linh Đàm, Hà Thị Hợp hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Ngoại Ngữ ( Đại học Hà Nội) chuyên ngành Kế toán ( học Kế toán bằng Tiếng anh). Trong đợt thi kiểm tra tiếng anh IELTS ở trường em đã đạt 6.0. Năm cấp 3 em đã từng học trường PTDL Lương Thế Vinh Hà Nội. Em có thể dạy cho các em học sinh cấp 1,2,3 phần ngữ pháp chắc chắn và có thể dạy phát âm tiếng Anh chuẩn cho nhưng học sinh có nhu cầu. Nếu em được nhận làm gia sư em sẽ cố gắng giúp đỡ các em học sinh học tập tốt hơn, kiến thức sâu hơn khi học ở trường. Em đảm bảo em sẽ dạy học theo phong cách chuyên nghiệp, không câu giờ hay đi muộn về sớm. Đầu giờ học em sẽ ôn lại kiến thức cho các em, cùng học sinh chữa và giải đáp thắc mắc sau đó vào học kiến thức mới. Cuối mỗi tháng sẽ có 1 bài kiểm tra nhỏ xem sự tiến bộ của học sinh. Nếu không đạt thì em sẽ dạy chậm hơn giúp các học sinh hiểu kĩ và sâu hơn. Kiến thức là 1 phần hành trang để bước vào tương lai và em rất mong muôn mình sẽ được góp phần vào hành trang đó để giúp các bé phát triển tốt sau này. Em hứa sẽ hoàn thành tốt công việc của mình. đó là một cô bé cá tính có học lực khá và học lớp chọn của trường Hoàng Liệt.Em đã giúp cô bé cải thiện thứ hạng trong lớp tuy nhiên -Điểm thi Đại học Luật khối D: Văn 8 điểm; Toán 9 điểm; Anh 7 điểm.
-Đã từng dậy học sinh lớp 9 ôn thi vào 10 và dạy học sinh tiểu học môn toán và văn, địa chỉ dạy: Hải Phòng. Gia sư tiếng Thái Lan tại Hà Nội Học sinh hiểu bài và có tiến bộ. Nhưng do phải lên hà nội học, nên không thể tiếp tục dạy được nữa.
-Nếu được nhận làm gia sư: phương pháp dạy của tôi là
+Với môn toán: giúp các em nắm vững lý thuyết, hiểu được bản chất vấn đề, từ đó có thể giải được các bài tập.
+Với môn ngữ văn: hướng dẫn dàn ý sơ bộ cho từng nhóm bài văn, gợi ý ý tưởng để các em có thể tự triển khai làm bài.
+Với môn ngoại ngữ nhật và nga: giúp các em rèn luyện được các kỹ năng nghe nói đọc viết. với điều kiện học là giải bài theo những gì giáo viên áp đặt em chỉ có thể giúp cô bé làm quen với cách giảng của giáo viên.Em cũng từng gia sư nước rút Lý/ Toán cho các em thi lên lớp 10 khi nghỉ hè ở quê và gần đây nhất là gia sư Lý cho học sinh thi đại học 2014.Là học sinh có học lực yếu và ít có cơ hội đậu đại học em giúp học sinh thi được 6.5 Lý và đậu đại học Công Nghiệp Khoa quản trị Kinh doanh.
Nếu được nhận vào làm gia sư các lớp từ 6 đến 9 em sẽ dựa vào cách làm bài của giáo viên dạy học sinh làm quen với lối logic của giáo viên.Nếu được dạy các lớp cao hơn em sẽ tùy vào học lực của mỗi học sinh dạy theo phương pháp nhanh, áp dụng hay hiểu sâu.Điều em đặc biệt mong muốn là ngoài dạy học em có thể truyền cả niềm đam mê với môn Vật Lý.