Là Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông bằng giỏi.
Sinh viên năm thứ 2 khoa Giáo dục tiểu học Đại học sư phạm Hà Nội, chuyên ngành Giáo dục tiểu học-sư phạm tiếng Anh là chuyên ngành mới của khoa nên có thể dạy kèm tiếng Anh tiểu học cho các bé.
Kết quả học tập năm thứ nhất đạt 2.92/4.0
Em chưa từng đi gia sư nhưng khi ở nhà em có kèm cháu học, em tự tin vào khả năng của mình có thể gia sư tốt ba môn toán, văn,]Gia sư luyện thi IELTS Anh từ lớp 1 đến lớp 3, ngoài ra em cũng có thể luyện chữ cho các bé ở tiểu học.
Về năng khiếu thì em có thể vẽ, trong khi dạy các bé,giờ giải lao có thể cùng bé vẽ, đó là một cách giải lao rất bổ ích.
1. cấp 2 là học sinh trường THPT phan bội châu tứ kỳ hải Dương . Là Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại phòng 409 chung cư 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
Trong ba năm học cấp ba em học lớp chuyên hóa của trường THPT Chu VĂn An, Hà Nội
Em đạt giải ba học sinh giỏi môn hóa cấp cụm Ba Đình-Tây Hồ năm lớp 10 và lớp 11
Em đạt giải khuyến khích học sinh giỏi môn toán cấp quận Đống Đa năm lớp 9
Em đạt giải nhất học sinh giỏi toán và tiếng việt cấp thành phố của thành phố Bắc Ninh năm lớp 4
Điểm thi đại học khối A của em là 24 điiẻm trong đó toán đạt 7,75 điểm; lý đạt 7,75 điểm; hóa đạt 8,5 điểm (đỗ NV1 ĐH KTQD)
Điểm thi đại học khối B của em là 21,5 trong đó toán đạt 8 điểm; hóa đạt 8,5; sinh đạt 5 điểm
Em chưa có kinh nghiệm dạy gia sư bên ngoài tuy nhiên ở ]Gia sư luyện thi IELTS nhà em vẫn thường xuyên dạy em của em và giải nhuững bài toán cấp 2 cho em của em.
Nếu được nhận làm gia sư thì em sẽ dạy và áp dụng tất cả những tài liệu em được hoc cũng như tự sưu tầm được trong ba năm học cấp ba để truyền tải kiến thức đến học sinh hiệu quả nhất có thể. Tài liệu của em hoàn toàn chính xác và tin tưởng được bởi em đã tự tổng kết tóm tắt từ những thầy cô giỏi của trường THPT Chu Văn An Hà Nội. Em có thể giúp bạn học sinh đó đạt điểm 8 môn toán thi đại hoc khối A, có thể là điểm 9 khối B hay D. Ngài ra với bộ môn hóa em cũng có thể đảm bảo ở mức điểm đó. Phần bài tập của em cũng được lấy từ nhiều nguồn sách khác nhau. Em sẽ dạy theo từng chuyên đề chứ không dạy theo chương trình sách giáo khoa. thành tích Học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh môn hóa học năm lớp 9
2. cấp 3 là học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương. Lớp chuyên Hóa .
3. điểm thi đại học 24 điểm. Toán 7 Lý 8 hóa 9
4. Hiện là sinh viên trường đại học bách khoa Hà Nội . năm Thứ 5 . Khoa Điện Tử Viễn Thông
5. Nếu được ra sư thì việc đầu tiên cần phải làm là làm quen với học sinh tạo môi trường thân thiên vừa là thầy là bạn là anh chị như vậy học sinh mới có môi trường gần gũi trong học tập . sau đó sẽ có 1 bài kiểm tra tổng quan xem trình độ , mức độ của em học sinh đang bị khuyết , Gia sư luyện thi IELTS tại nhà ở Hà Nội à Sinh viên khoa Nhật -Hàn -Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
Sống tại Khu vực Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng cơ sở 2 - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Xin chào. Mình là sinh viên năm ba khoa Hàn trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng.
Đã có bằng Topik Trung cấp, đã tham gia thông dịch trong các hoạt động tình nguyện cùng đoàn tình nguyện ở Hàn Quốc đến Việt Nam.
Có kinh nghiệm dạy thêm, vì từng làm gia sư.
Tính cách nghiêm túc, luôn đúng giờ và nhiệt tình. hay thiếu phần nào . trong quá trình giảng dạy vừa đi sát chương trình trên lớp của em , vừa bổ sung kiến thức còn sót , còn thiếu như vậy học sinh sẽ ko bị chậm so với các bạn ở trường mà kiến thức, lỗ hổng sẽ được khỏa lấp !