Lắp tấm chống ám khói ban thờ cho trần tôn
Có phải nhà bạn nơi đặt bàn thờ phía trên trần bị ám đen và bạn đang tìm cách để làm sao chống ám đen trên trần nhà đúng không?

Đây là câu hỏi được một bạn hỏi trên webtretho mà chúng tôi sưu tầm được: "Nhà mình vừa xây nhà xong, trần tầng 3 nhà mình là trần tôn, mình muốn nhờ các bố mẹ tư vấn giúp có cách nào để khi thắp hương khói không ám làm đen trần. Bán tấm chống ám khói ở Tân Tây Đô, Kim Chung Di Trạch, Ngã Tư Trôi, Phùng, LIDECO Nếu có vật liệu gì có thể dán lên được các bố mẹ mách mình cả địa chỉ để mua nữa nhé. Thank"

Chúng tôi biết rằng vết ám khói trên trần nơi tôn nghiêm nhất trong nhà gây mất thẩm mỹ cũng như làm không khí trong phòng thờ trở nên u ám. Giải pháp của một số gia đình là dùng giấy hoặc decal dán lên trần, khi bị khói nhiều thì bóc bỏ, dán thay tấm mới vào. Nhưng rõ ràng việc dán giấy không thẩm mỹ chút nào và thường xuyên phải thay giấy gây mất thời gian rất nhiều. Không kể đến việc bóc đi dán lại này cũng không đơn giản vì nếu không khéo léo, tấm dán sẽ không ngay ngắn, cách chống ám khói trần nhà khi thắp ​hương phẳng phiu… Hơn nữa, chỗ trần đó khi thì mới, khi thì cũ cũng rất lộ cộ. Và nếu vì lý do nào đó, lúc cần thay mà không thay kịp thì phần giấy, phần nhọ, nhìn lại bẩn hơn là không dán hoặc một số phương pháp khác chúng tôi thấy rằng không giải quyết được hết vấn đề.

Để giúp các gia đình giải quyết thật sự triệt để vấn đề này chúng tôi đã nghiên cứu cách chống ám khói trần nhà khi thắp hương hiệu quả và đưa ra thị trường sản Tấm chống ám khói phẩm tấm chống ám khói trần nhà khi thắp hương.Tấm chống ám khói có thể lắp đặt cho trần bê tông, trần thạch cao và trần tôn.

Để đặt hàng quý khách hàng có thể liên hệ số điện thoại