Cơ chế làm việc của Tấm chống ám khói ban thờ
Thờ cúng tổ tiên là truyền thống dân tộc ta cả ngàn đời nay. Tuy nhiên, khi thắp hương thì khói hương bay lên trần nhà làm đen và ố vàng trần nhà rất mất thẩm my, Mộc Linh đa phát triển sản phẩm Tấm chống ám khói, hay còn gọi là Tấm chắn khói hương.
Tấm chống ám khói là sản phẩm có tác dụng trực tiếp tản khói hương (nhang) cắm trên bàn thờ. Bình thường tại các gia đình có bàn thờ, sau một thời gian thắp hương cầu nguyện tại bàn thờ, tủ thờ, có tình trạng chung là khói hương tụ lâu ngày tại 1 điểm khiến trần nhà bị ố đen, vàng. Vì thế, tấm chống ám khói ra đời để giải quyết vấn đề đó, làm cho bàn thờ trở nên đẹp hơn và trần nhà cũng không bị xấu đi.

tam chong am khoi ban tho

Ngoài công dụng chính, tấm chống ám khói còn là một sản phẩm mang tính trang trí thẩm mỹ cao cho bàn thờ của gia đình, phù hợp với mọi không gian tâm linh, các tấm hoa văn được tạo ra mang nhiều hình dáng khác nhau, có nhiều loại là những chữ hán Phúc - Lộc - Thọ... sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Tấm hoa văn tản khói thường có thiết kế với tỉ lệ hợp lý để không bị rỗng ảnh hưởng đến tác dụng tản khói.

Tấm chống ám khói chống đen trần nhà như thế nào
Khung gỗ, tấm hoa văn trang trí là bề ngoài thẩm mĩ chứa đựng cho tấm mica được lắp cố định trên trần nhà, đảm bảo 100% trần nhà không bị ám khói hương như trước đây, do khói sau khi va đập vào tấm hoa văn sẽ tản đều và bám vào mặt sau của tấm này.

Gắn bó với lĩnh vực sản phẩm đồ gỗ trong nhiều năm qua, cơ sở ản xuất tấm chống ám khỏi của chúng tôi đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng khu vực cả nước, từ các tỉnh Phía Bắc - Nam Và Tây Nguyên thông qua các đại lý và người tiêu dùng đặt hàng.

Hiện nay đã có trên 9000 hộ gia đình tại 30 tỉnh thành sử dụng sản phẩm tấm chống ám khói của công ty chúng tôi.

tam chong am khoi

Ưu điểm khi sử dụng tấm chống ám khói
1. Bộ sản phẩm hoàn thiện gồm 5 bộ phận + phụ kiện
2. Tấm chống ám khói có chất liệu gỗ tốt, phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt
3. Tuyệt đối không cong vênh, mối mọt
4. Đa dạng mẫu mã, kích thước: Có mẫu sẵn lựa chọn và mẫu đặt riêng (nhận đặt làm chữ quốc ngữ)
5. Có hướng dẫn lắp đặt
6. Có bảo hành sản phẩm
7. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Khi tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, cách chống ám khói khách hàng thường hỏi sản phẩm của chúng tôi hút khói hương như thế nào?
• Về Tấm chắn khói hương
o Giới thiệu Tấm chắn khói hương
o Cấu tạo Tấm chắn khói hương
o Kích thước Tấm chắn khói hương
o Lựa chọn Tấm chắn khói hương
• Các sản phẩm khác
• Phong thủy thờ cúng
• Hướng dẫn mua hàng
• Tuyển Cộng tác viên bán hàng
Chúng tôi in chia sẻ giúp quý khách hàng hiểu ro hơn về Tấm chống ám khói nguyên lý hút khói của sản phẩm:

Chắn khói hương: Sản phẩm của chúng tôi làm cho muội khói hương ám vào, ố dần vào miếng mica, sau một thời gian sử dụng thì quý khách hàng có thể rút tấm mica để vệ sinh sạch se rồi lại lắp vào đơn giản.

§ Lưu ý khi trang trí chư Thọ trên ban thờ
§ Các loại kích thước tấm chống ám khói và đặt mua
§ Cơ chế làm việc của Tấm chống ám khói ban thờ
§ Hướng dân lựa chọn màu sắc Tấm chống ám khói ban t...
§ Công dụng vượt trội của đồ thờ bằng gỗ Mít

Hút khói là khi thắp hương nhang, Bán Tấm chống ám khói khói sinh ra từ việc đốt hương nhang se bị hút hết, không để lại trong không gian của chúng ta


Khách hàng đa hiểu ro hơn về bản chất của Tấm chống ám khói ban thờ rồi đấy ạ?