Được xem là thần dược của sức khỏe, ngoài ra, việc sự dụng tỏi đen không đúng bí quyết cũng sẽ làm cho bạn mắc phải một số triệu chứng. bởi vậy bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiêu dùng tỏi đen đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao nhất.

Tùy vào cách thức bạn dùng tỏi đen mà thời khắc tiêu dùng cũng khác nhau.

1. Tỏi đen dùng trực tiếp

Bạn chỉ cần bóc vỏ và sử dụng trực tiếp bằng cách nhai thật kĩ và lâu, đặc thù nên uống ngay một cốc nước chín sau chậm triển khai để giúp cơ thể tiếp nhận dưỡng chất tối ưu. có cách thức dùng này bạn nên tiêu dùng tỏi đen vào sáng sớm khi bụng đang đói.

nữ giới có thai nên dùng 2-4 củ mỗi ngày, song mang hai tháng cuối thai kì nên tham khảo quan niệm của chưng sỹ trước lúc tiêu dùng. Người đang điều trị bệnh nên sử dụng 4-5 củ/ngày. người cao tuổi và trẻ từ 1-12 tuổi nên dùng 1-2 củ/ngày. Riêng có trẻ từ 1-12 tuổi nên dùng với số lượng rẻ hơn chỉ khoảng 1-2 củ/ngày.

2. Pha chế nước ép [replacer_a] để uống

Bạn cần chuẩn bị 3-5 gram tỏi đen cộng 1 ít nước ấm cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. dùng trực tiếp hoặc pha cộng nước ép trái cây, sinh tố bất cứ thời khắc nào trong ngày. không những thế, ví như bạn không với thời kì thực hành công đoạn này thì mang thể tìm sẵn nước ép tỏ trên thị trường ( lưu ý chỉ dùng một gói/ngày)

3. Tỏi đen để ngâm rượu

cách thức khiến tương đối đơn giản bạn chỉ cần tiêu dùng 250 gram tỏi đen đã bóc vỏ ngâm có khoảng 1 lít rượu trắng thuần chất trong khoảng 10 ngày là với thể sử dụng. Song bạn không nên uống quá đa dạng, mỗi ngày chỉ khoảng 40-50 ml, 2-3 lần sau khi ăn sẽ giúp phát huy tới 90% tác dụng của tỏi đen.

4. Tỏi đen ngâm mật ong

Để sử dụng trong 15 ngày bạn nên chuẩn bị 125 gram tỏi đen bóc vỏ và để nguyên củ. Sau chậm tiến độ cho chúng vào lọ thủy tinh và đổ mật ong vào mang tỉ lệ cứ 10 củ tỏi đen thì cần100ml mật ong.

Sau 3 tuần bạn với thể công dụng của tỏi đen ngâm mật ong. Mỗi ngày nên ăn khoảng 3 củ tỏi đen và 1 thìa mật ong chia đều ra các bữa trong ngày.

5. Chế biến tỏi đen kèm thức ăn khác nâng cao dinh dưỡng cho bữa ăn

Bạn với thiết chế biến tỏi đen cộng phổ biến món ăn khác nhau như nước sốt tỏi đen, khiến cho sinh tố, bánh paza hoặc làm thịt kho tàu sở hữu tỏi đen,... Song phải đảm bao bổ sung đủ 3-5 gram mỗi ngày.