Hiện giờ thệ thống băng vận tải Pu, do công ty băng tải PVC Kavina Châu a giải đáp và bề ngoài đang dần được các người dùng tin tiêu dùng. đặc thù hệ thống Băng chuyền cao su lòng máng được sử dụng để tải khoáng sản được bề ngoài có kết cấu ngấu chắc, thuận tiện, tuổi thọ lâu dài. Bài viết sau cùng Phân tích về các tỉnh năng ưu việt của hệ thông băng chuyền cao su do Kaviana trực tiếp trả lời, mẫu mã và thi công đáp ứng như cầu cụ thể từng công tác của quý khách

Cấu tạo Băng chuyền cao su lòng máng kavina:

– Dây băng chuyền cao su gân V theo dạng lòng máng, giúp liệu không bị rơi rớt trong quá trinh vận tải liệu rời, gân V giúp liệu bám chắc bề mặt dây, không bị rơi rớt.

– khuông khung bằng thép carbon sơn tĩnh điện ko bị gỉ sét lúc sử dụng ngoài trời.

– Con lăn đỡ dây được thiết kế theo dạng lòng máng viện trợ dây hiệu quả tạo thành hình lòng máng, con lăn được mạ kẽm giúp sử lâu bền không bị gỉ sét.

– Động cơ 3 pha 380V – Băng chuyền hoạt động tự động duyệt các nút nhấn đơn thuần

Công dụng của hệ thống Băng chuyền cao su lòng máng kavina thiết kế:

Băng chuyền cao su lòng máng thường được dùng để chuyển vận liệu rời như khoáng sản, than, đá, cát…., thích hợp dùng trong các nhà máy, những hầm mỏ,…vì băng tải pu chuyền có cấu tạo ngấu chắc, khó bị mài mòn do những ảnh hưởng khi không, điều kiện khắc nghiệt.

Trải qua hơn 5 năm có mặt trên thị trường và vững mạnh có hơn 100 khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện kỹ năng và hạ tầng để phục vụ nhu cầu ngày cảng cao của khách hàng. Chúng tôi hy vọng và cảm ơn sự hiệp tác của quý khách dành cho Kavina chỉ mất khoảng gần đến.