Gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan

- Bạn có khả năng đọc hiểu tốt bằng tiếng Thái nhưng lại gặp trở ngại lớn khi nói chuyện với người bản ngữ?

- Bạn muốn phát triển kĩ năng phát âm chuẩn và mở rộng vốn từ vựng, các mẫu câu giao tiếp giúp bạn tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày?

- Bạn đang băn khoăn nên học ở đâu và bắt đầu lộ trình học như thế nào cho phù hợp với mục đích học tập của bản thân?

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc học giao tiếp trong tiếng Thái cũng như nhu cầu học tiếng Thái giao tiếp ngày càng tăng của nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm, Thái ngữ MLP Center Hà Nội khai giảng các lớp gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan

Mục tiêu

- Tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế thường ngày như đặt vé máy bay; đón xe bus, taxi; đi ăn uống và mua sắm; hỏi đường;…

- Luyện tập các mẫu câu với sự hướng dẫn của gia sư tiếng Thái Lan, thành ngữ cơ bản với lượng từ vựng theo từng chủ điểm riêng biệt, cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Thái trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn, biên phiên dịch, kĩ thuật,… (theo yêu cầu học viên)

- Nâng cao khả năng phát âm chuẩn quốc tế, đồng thời tăng khả năng sử dụng vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác dựa trên các tình huống thực tế.

Đội ngũ giáo viên

Theo học lớp Gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan, học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên là những Biên - Phiên dịch giỏi người Việt, hoặc là giáo viên người bản xứ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.
Tất cả thầy, cô giáo đều là những người có chuyên môn cao hiện đang công tác giảng dạy tại ĐH QGHN, ĐH Hà Nội,…
Các thầy cô luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm giao tiếp từ những tình huống thực tế dựa trên những hiểu biết sâu rộng về con người, http://giasutiengthailan.blogspot.co...-thai-lan.html văn hóa, phong tục của đất nước Thái Lan.
Gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan
Gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan

Thông tin lớp học

Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối). Học viên có thể bảo lưu khóa học tối đa 03 tháng nếu bận đi công tác đột xuất và sẽ được tổ chức xếp lịch học bù sớm nhất có thể.

Địa điểm học: Theo yêu cầu của học viên.

Chương trình học phù hợp:

Khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Thái
Khóa học tiếng Thái cấp tốc có giáo viên người bản xứ
Khóa học tiếng Thái chuyên ngành như: http://giasutiengthailan.blogspot.co...-khoa-hoc.html HDV, Phục vụ nhà hàng-khách sạn, Biên phiên dịch,… (theo yêu cầu của học viên)
Khóa học luyện thi cấp thẻ HDV quốc tế tiếng Thái
Về chúng tôi

Thái Ngữ MLP là cơ sở đào tạo dạy kèm tiếng Thái Lan uy tín nhất miền Bắc trong suốt hơn 5 năm qua với môi trường học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên tiếng Thái tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
Thông qua những giờ học sôi nổi và thú vị, các lớp học giao tiếp phần nào khích lệ đam mê học tập ngôn ngữ cho học viên bên cạnh việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp theo phản xạ một cách tự nhiên, hiệu quả nhất.

View more random threads: