Như các bạn đã biết, để có thể học và biểu diễn đàn vĩ cầm là 1 việc không phức tạp nhưng cũng không dễ, vì ngay bước đầu tiên trong tư thế, phương thức nắm đàn vĩ cầm & cách kéo thanh vĩ để tạo tiếng cần phải chuẩn & chính xác thì âm thanh mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần học viên học đàn phải có sự chỉ bảo nhiệt tình từ phía người dạy violon. Chính vì vậy, việc tìm 1 gia sư vĩ cầm tại tận nhà được coi như là 1 chọn lựa có hiệu quả để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Do đó, khi các bạn tìm đến nhóm gia sư vi-ô-lông của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ mang đến:

• Đội ngũ tường tận về âm nhạc, có thời gian dạy & trình diễn đàn vi-ô-lông nhiều năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp ở chuyện học đàn vĩ cầm.
• Tư vấn cách chọn đàn vĩ cầm theo từng cỡ đàn, gia sư dạy đàn Violin phù hợp với độ tuổi & đam mê của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học & trình diễn đàn violon.
• Phương pháp giảng dạy phù hợp, kết hợp với minh họa một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn violon, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể gảy nên các âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không gảy nên được tiếng của vĩ cầm.
• Giáo án gia sư được soạn thảo từ dễ đến cao cấp, dựa trên những giáo trình dạy học đàn vĩ cầm kết hợp với kho tàng kiến thức âm nhạc.
• Thái độ chỉ bảo tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho h.viên sự yêu thích trong thời gian học tập đàn violon, http://giasudaydanviolin.blogspot.co...uong-o-ha.html giúp h viên dễ dàng chơi đàn vĩ cầm một cách bài bản.
Vậy nên, việc học tập đàn violon sẽ trở nên dễ hơn khi các học viên được gia sư dạy kèm đàn violon của trung tâm dạy đàn chúng tôi chỉ dẫn từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn vĩ cầm, giúp các bạn tự tin khi đánh lên những bài nhạc với âm thanh trong trẻo, vang. Và trung tâm gia sư chúng tôi tin rằng sau chương trình học, các bạn sẽ:
• Tường tận về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể trình diễn nên 1 bản nhạc hoàn thiện, tránh đứt quãng khi biểu diễn

Đàn violon, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
• Kết hợp chính xác tư thế giữa chuyện cặp đàn violon, ấn nốt & kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn một cách dễ dàng, http://giasudaydanviolin.blogspot.co...-vien-moi.html tạo thành âm điệu thanh thoát, vang trong.
• Rèn luyện kỹ thuật chơi đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin trình diễn violon hoặc hòa tấu với các dụng cụ khác.