Tây Ban Nha là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía tây nam châu Âu. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Tây Ban Nha đã vươn tới nền giáo dục hiện đại chất lượng cao trên thế giới. Tiếng tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thế giới, cơ hội học tập và nghề nghiệp luôn rộng mở với nhũng ứng cử viên nói tiếng Tây Ban Nha. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu ngay từ hôm nay.
Phương pháp giảng dạy hiệu quả cao

Tại Barcelona, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi dựa trên những kiến thức ngôn ngữ cơ bản, http://giasutiengtaybannha.blogspot....-i-du-hoc.html xây dựng sự tự tin và khả năng ứng dụng thực tế của ngôn ngữ. Cách tiếp cận này cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt nội dung ngôn ngữ, từ đó tạo lập nền tảng và phát triển ngôn ngữ trong tương lai.
Môi trường học tập lý tưởng

Không chỉ mang đến cho học viên nguồn giáo trình và tài liệu chọn lọc chất lượng, phù hợp với thực tế và khả năng ứng dụng cao, các học viên còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên bản xứ giỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
1. Là ngoại ngữ thứ nhất của khoảng 414 triệu người và là ngôn ngữ thứ hai của 500 triệu người, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai được nói nhiều nhất trên thế giới sau tiếng Trung Quốc. gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Tiếng Tây Ban Nha cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp quốc và của Liên minh Châu Âu.
2. Tiếng Tây Ban Nha là ngoại ngữ phổ biến nhất của các nước nói tiếng Anh. Hầu như tất cả trường học ở Châu Âu và Châu Mỹ La tinh đều có giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.
Trung tâm Tư Vấn - Đào Tạo Phương Nam là trung tâm đầu tiên chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại Nhà hoặc Công ty cho người Việt Nam với đội ngũ giảng viên ưu tú là những chuyên viên về ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Sueña .
Ngoài ra Trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẽ của từng học viên.
Sau khi tham dự khoá học của trung tâm, http://giasutiengtaybannha.blogspot....i-rat-can.html học viên có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Tây Ban Nha .

ĐẶC TRƯNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TÂY BAN NHA CỦA TRUNG TÂM
Các học viên sẽ được học theo giáo trình Sueña cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Tây Ban Nha nhanh, hiệu quả .
Theo đó, các khoá học tiếng Tây Ban Nha đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.
1. Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản; chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim,…
2. Những giảng viên được bổ nhiệm giảng dạy tại trung tâm là các chuyên gia về ngôn ngữvới nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Tây Ban Nha.
3. Trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.