Bạn đang có nhu cầu tìm một lớp dạy múa tại Hà Nôi ? Bạn có niềm đam mê với lớp học múa ? Lớp dạy múa tại Hà Nội, địa chỉ nhà now1b, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội. Luôn mở cửa đón chào các bạn
Sunday, 25 December 2016, 11:57:34 PM
Múa là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi diễn viên sử dụng ngôn ngữ hình thể toát ra vẻ đẹp có hồn, mà người xem hiểu được họ đang nói đến điều gì. Qua điệu múa diễn viên phác họa chân thực bức tranh của cuộc sống đem tặng, gia sư dạy múa điệu múa ở nhiều tư thế thay đổi đi đến nét đẹp nghệ thuật múa.

Các diễn viên múa đong vai trò làm sống dậy các nhân vất bằng chính cơ thể của mình, thể hiện cảm xúc trong mỗi đường múa và cả trên khuôn mặt, điều đó khiến người xem sẽ cuốn hút hơn. Trước khi ra trước công chúng tiết mục múa đòi hỏi diễn viên cần phải tập luyện nhiều lần các điệu múa được biên đạo, diên viên cần có tinh thần tốt có sức chịu đựng cho những điệu múa khó và hơn thế nữa cần có tinh thần ham học hỏi, kiên trì trong nghề múa.
Yêu cầu khắt khe cho diễn viên
Sức khỏe: Yêu cầu diễn viên cần có sức khỏe tốt, việc luyện tập với nhiều tiết mục cần một thể trạng tốt, tinh thần tốt.
Nghiêm khắc: Không được lười biếng luyện tập, ăn uống đủ độ, cân nặng trọng thể cần quan tâm
Sáng tạo: Mỗi điệu múa cần sự sáng tạo của diễn viên, http://giasudaymua.blogspot.com/2017...o-ien-dan.html cần sự thể hiện cảm xuc của mỗi diễn viên trên sân khấu
Với đội ngũ giảng viên tam huyết, kinh nghiệm có phương pháp múa phong phú. Tại trung tâm chúng tôi chuyên dạy múa đương đại, múa ba lê, múa cột, hiphop, múa cổ điển... Với lớp học tại Trung tâm gia sư Hà Nội các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khu vực học múa, các đồ dùng dùng hiện đại.
Cam kết sẽ đem lại thành công cho bạn cho tôi.
Đối tượng:
- Những cá nhân hoặc sinh viên học sinh,các em thiếu nhi có đam mê bộ môn nhảy hiện đại - nhưng mà ngại đi học lớp đông người hoặc không sắp xếp được thời gian. hoặc muốn học riêng đễ nắm bài nhanh hơn .
- Các công ty, cơ quan muốn đăng ký cho nhân viên học, vừa giải trí, vừa tập thể dục sau các giờ làm việc căng thẳng, hoặc tham gia những chương trình văn nghệ của công ty tổ chức.
Đặc biệt
- Biên đạo Kpop cho các bạn học sinh muốn thi Văn Nghệ tại trường
- Nhận hợp đồng đến dạy tại các cơ quan, trường học theo các chủ đề như: hiện đại, samba, tango, Ấn Độ …..
- Phụ huynh nào có bé nhu cầu giảm cân hoặc muốn tham gia 1 môn thể dục để có sức khỏe tốt.
Kỹ năng, kinh nghiệm
-Có kinh nghiệm 8 năm dạy nhảy hiện đại tại http://giasudaymua.blogspot.com/2017_02_01_archive.html Trung tâm Văn Hóa quận 5 và các trường học ở Tp.HCM,
-Có khả năng đào tạo học viên không chuyên ở trình độ cơ bản và nâng cao
-Có khả năng truyền đạt tốt
-Có kinh nghiệm trong biên đạo các thể loại phù hợp nhiều đối tượng
- Có giáo trình riêng do giáo viên tự biên soạn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
Địa điểm tập và mức lương
Tại nhà học viên hoặc cơ quan đăng ký.