Giới thiệu khóa học tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ tư trên thế giới và xếp thứ hai về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ. Trên thế giới có hơn 400 triệu người ở 21 quốc gia dùng tiếng Tây Ban Nha như là tiếng mẹ đẻ.

Tiếng Tây Ban Nha rất dễ học. Đây là một trong số những ngôn ngữ có âm tiết tính cao nhất thế giới. Nếu bạn biết cách đánh vần một từ, gần như chắc chắn là bạn có thế phát âm từ đó.

Bạn có thế học tiếng Tây Ban Nha cho mục đích du lịch, đi du học Tây Ban Nha, hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và có được công việc mong đợi.

Tiếng Tây Ban NhaĐăng ký học tiếng tây ban nha

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha?
Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người tại 21 quốc qua, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên thế giới.

Với hơn 33 triệu người nói, gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha tại nhà ở Hà Nội tiếng Tây Ban Nha được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 ở Hoa Kỳ.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Khối Liên minh Châu Âu, MERCOSUR và Khối Liên minh Thái Bình Dương.

Tiếng Tây Ban Nha được nói trôi chảy bởi 15% người dân Châu Âu.

Học tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho bạn những cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai, bạn có thể đi du lịch khắp nơi hoặc đi du học Tây Ban Nha.

Trên hết, tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ dễ học. Khi nhìn vào một từ tiếng Tây Ban Nha bất kì, bạn hoàn toàn có thể phát âm nó được dễ dàng. Ngữ pháp cơ bản tiếng Tây Ban Nha không quá khó và nhiều từ vựng cũng tương tự như tiếng Anh.

Nội dung khóa học:
Khóa học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp học viên có được những kĩ năng sau:

- Hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp.
- Biết mô tả người, địa điểm và sự vật.
- Hiểu và diễn đạt được các sở thích cá nhân và của người khác.
- Nhận thức cơ bản về những từ, http://giasutiengtaybannha.blogspot....o-tay-ban.html thành ngữ thông dụng của các chủ đề: bản thân, gia đình, trường học, nghề nghiệp, thành phố, sở thích, etc.
- Biết diễn đạt các hoạt động hàng ngày của bản thân
- Biết hỏi và chỉ đường.
- Biết nêu ý kiến. Diễn đạt sự đồng tình hoặc không đồng tình.Đăng ký học tiếng tây ban nha

Lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha
Nói chuyện với nhiều người hơn: Tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của hơn 400 triệu người trên thế giới, số người sử dụng tiếng Tây Ban Nha nhiều hơn so với tiếng Anh.Các cơ hội cho người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn cầu là vô tận.

Học tiếng Anh tốt hơn: Phần lớn các từ vựng tiếng Anh có nguồn gốc Latin. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ làm tăng sự hiểu biết về tiếng Anh và cũng giúp đỡ trong việc học từ vựng tiếng Anh.

Tăng cơ hội nghề nghiệp: http://giasutiengtaybannha.blogspot....kiem-viec.html Nói tiếng Tây Ban Nha có thể sẽ đưa bạn đến với những cơ hội nghề nghiệp phong phú. Trong khi hầu hết mọi người chỉ giới hạn tìm kiếm việc làm trong thế giới nói tiếng Anh, thì bạn có thể tạo ra những mối quan hệ tuyệt vời khi đi du lịch ở nước ngoài hoặc trò chuyện với một gia đình nói tiếng Tây Ban Nha.

Đi du lịch khắp mọi nơi: Khi bạn đi du lịch đến một quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi trả phí du lịch cao. Khi bạn nói tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể thương lượng giá cả cho các dịch vụ và hàng hóa. Bạn có thể hỏi thông tin từ người dân địa phương và có thể trải nghiệm các thành phố khác nhau như người dân.

Có thêm nhiều bạn mới: Nói tiếng Tây Ban Nha mở rộng khả năng của bạn để tìm hiểu về cuộc sống của những người xung quanh bạn. Cảm giác của bạn trong cộng đồng phát triển mỗi khi bạn nhận biết một người lạ. Bạn càng tự tin nói tiếng Tây Ban Nha, thì càng có nhiều người bạn bước vào thế giới của bạn.

Hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục và con người: Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và đất nước các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn sẽ có một vốn hiểu biết đa dạng về nghệ thuật, âm nhạc và phong tục các quốc gia đó.