iPhone 7 có chức năng chống nước, camera kép ngay phiên bản 7 Plus bên cạnh problem trang bị nhiều tính năng mới , ở quá trình dùng iPhone, dù clients đã cẩn thận bảo kê khá hay nhưng iPhone 7 và 7 Plus thuộc về mình nhưng vẫn có trường hợp hư màn hình do sự lỡ tay, vô tình làm móp xuống đất dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính hoặc bị một số lỗi như sọc, bị phóng to, LCD đen...
Người dùng không thể use iPhone 7 , iPhone 7 Plus do LCD đã bị hỏng? Center Viện iPhone có service sửa chữa Screen iphone nói chung với fix màn hình iPhone 7 nói riêng lấy liền nhất tại TPHCM. Center bring đến solution repair lỗi lầm lẹ làng lấy ngay thay mat kinh iphone 7. người sử dụng hàng chỉ cần ngồi chờ để nhận lại di động. mọi thứ trục trặc thuộc về màn hình touch sẽ được sửa chữa lẹ làng, bởi những employee có trình độ chuyên môn cao trên 5 năm kinh nghiệm. Có tới 99% người sử dụng hàng đều hài lòng với dịch vụ của Cửa hàng.

Những nguyên nhân khiến màn bạn phải sửa chữa mặt kính Screen iPhone 7/7 Plus mới
iPhone 7/7 Plus ra mắt đã được khá nhiều người lựa chọn từ những gì em nó xách lại. tại quá trình dùng không ít lúc không tránh khỏi phút bất cẩn để đánh đập di động xuống thềm nhà hoặc va chạm với những vật cứng làm ảnh lãnh trực tiếp lên Screen thuộc về thiết bị chưa kể có thể tác động đến những linh kiện bên trong. Để tránh về lâu dài phát sinh những trouble không đáng có UNLOCK24H khuyên kẻ mua hàng nên reapair thế sớm nhất có thể. Những tiêu chí giúp clients đánh giá hiệu năng service do bên VIỆN IPHONE đề xuất, đây có phải là những hướng đi mà user cũng đang cần?

Dùng LCD ấn bóc máy, có đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% linh kiện có bảo vệ hãng.
VIỆN IPHONE có Cách thức giữ, sửa chữa trouble fix màn hình iPhone lấy ngay, giảm thiểu khoảng thời gian chờ đợi.
Sửa chữa sửa thế LCD iPhone 7 Plus ngay lập tức, chắc chắn 100% parts được ký nhận từ người dùng hàng.
Đội ngũ fix viên good sâu thay mặt kính iphone 7 plus, giải quyết nhiều hư hỏng phần cứng phức tạp.
Phòng chờ, tiếp khách đạt chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách.
Đem đến service sửa chữa Screen touch với khoản tiền rẻ nhất tại TP.HCM. (phụ kiện nhập khẩu chính hãng).

Những trường hợp hư hỏng LCD iPhone 7/7 Plus

problem phân biệt rõ nên chọn service SỬA CHỮA MẶT KIẾNG hay SỬA CHỮA MÀN HÌNH sẽ giúp customer tiết kiệm được chi phí cũng như không bị những nơi khác lợi dụng để trục lợi. Thông thường cục điện thoại iPhone 7 khi đi reapair màn sẽ có 2 trường hợp: thay thế mặt kính iPhone 7 kèm chữa lành LCD iPhone7. Để biết cái điện thoại mình cần reapair gì, Trung tâm xin hướng dẫn mọi kẻ sử dụng cách nhận biết như sau:❖ Trường hợp di động bị vỡ mặt kiếng

Mặt kính cục iPhone 6 thuộc về khách hàng bị trầy xước quá to dắt tác động đến hiển thị hoặc mặt kiếng bị vỡ sau một lần làm móp nhưng Screen hiển thị vẫn hiển thị giỏi, ấn vẫn mượt mà, không liên đới gì hết chỉ mỗi tội cảm giác hơi khó chịu.

=> Trường hợp này user chỉ cần đi sửa chữa mặt kính iPhone 7 với chi phí rẻ hơn rất to mà vẫn đảm bảo năng suất như mới.

❖ Trường hợp bị vỡ LCD

♦ cảm ứng LCD bị loạn hoặc liệt toàn bộ touch
♦ màn hình bị xọc
♦ Màu LCD bị nhòe
♦ Screen hiển thị chỉ toàn màu đen khi restart: kỹ năng bị hư LCD hoặc hư nguồn là rất cao

=> Nếu cái iPhone 6s thuộc về kẻ sử dụng đang gặp phải một số error tại, thì bạn phải chữa lành màn hình iPhone 7 full bộ mới thì mới chắc chắn làm lành triệt để lỗi hư hỏng.

Giá sửa LCD iPhone 7/7 Plus bao nhiêu?
UNLOCK24H Lấy zin dịch vụ sửa chữa Screen iphone 7/7 Plus giá rẻ tại TP.HCM kèm to ưu đãi cho sinh viên, quý khách thân thiết. Ngoài ra Shop còn cung cấp service sửa chữa iPhone giá rẻ, đảm bảo 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có trouble của nhà sản xuất.

Quy Trình sửa mặt kính Screen cảm ứng iPhone 7/7 Plus tài năng nghiệp
Đến với Cửa tiệm sửa chữa fix LCD cellphone VIỆN IPHONE. users không chỉ yên tâm về chất lượng điện thoại sửa chữa thế mà hơn thế Cửa hàng bring đến cho người dùng hàng một Cách thức sửa chữa thay màn hình cellphone tài năng nghiệp, mau lẹ nhất tại TP.HCM.

B1: tư vấn viên kĩ thuật nhận cellphone từ quý khách với tiến hành kiểm tra trouble hư hỏng

B2: người sử dụng hàng được báo lỗi hư hỏng với cách khắc phục từ staff kĩ thuật

B3: staff kĩ thuật tiến hành sửa chữa khi kẻ sử dụng đã đồng ý

B4: khách hàng hàng và tư vấn viên kĩ thuật cùng kiểm tra lại máy thật kĩ mọi chức năng Khi nào user hài lòng mới giao máy

B5: tư vấn viên chăm sóc quý khách tiến hành viết giấy đảm bảo kèm bàn giao thiết bị cho khách

Ưu đãi chung :

Ngoài ra bên UNLOCK24H còn support thêm một số service miễn phí 100% thay mat kinh iphone 7 plus và ưu đãi khi sửa chữa hoặc sửa Screen smartphone iPhone 6S/6S Plus.

➜ Miễn phí vệ sinh máy

✹ Tại sao lại cần vệ sinh máy: Do sau một thời gian sử dụng tất nhiên cellphone bạn không ít thì lớn sẽ đóng những lớp bụi, hoặc toàn bộ vật thể lọt vào bên trong tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, mọi cổng kết nối khi đóng mở nắp… Điều này ít không ít sẽ gây ra những tình trạng như nóng máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn… Do đó vấn đề vệ sinh chiếc di động sở hữu khách hàng sau một thời gian dài dùng là điều rất cần thiết.