Sự tiện lợi khi sử dụng biến tần công nghiệp


Biến tần công nghiệp là một thiết bị tự động hóa, thiết bị có khả năng điều khiển vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm hiện đại, mang trong mình những tiện ích vượt trội mà bất cứ người nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Xem thêm >>> Đại lý biến tần Mitsubishi


Điểm đặc biệt nhất của công nghệ biến tần công nghiệp là người sử dụng có thể điều chỉnh vô cấp tốc độ động cơ. Tức là thông qua việc điều chỉnh tần số bạn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ thay đổi tùy theo ý muốn.

Sử dụng biến tần, cũng có nghĩa là bạn các tính năng thông minh, linh hoạt của máy như là tự động nhận dạng động cơ; tính năng giúp điều khiển thông qua mạng internet; có thể cài đặt được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động động cơ giúp quá trình khởi động được êm ái hơn, nâng cao độ bền của máy móc cơ khí; giảm thiểu chi phí, không gian lắp đặt, bảo trì; tiết kiệm năng lượng,…

Bạn sẽ khống chế được năng lượng quá trình truyền động vì từ nay bạn có thể kiểm soát được các tình trạng quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha,… của biến tần.

Biến tần công nghiệp ngày càng sử dụng rộng rãi


Năng lượng là một vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đa số mọi hoạt động trong sản xuất đều sử dụng năng lượng, nên năng lượng là một vấn đề luôn được chú ý và quan tâm ở mọi quốc gia. Đặc biệt là các nước đang phát triển. Năng lượng là một yếu tố thúc đẩy và đảm bảo cho sự lớn mạnh của một quốc gia và ở Việt Nam chúng ta hiện nay tình trạng thiếu năng lượng vẫn đang xảy ra và trở nên phổ biến.


Xem thêm >>> Công tắc hành trình Schneider


Biến tần công nghiệp tiết kiệm điện

Với nguyên lý hoạt động thông minh của biến tần công nghiệp, công suất điện tiêu thụ sẽ giảm đi rất nhiều, vì thế việc ứng dụng biến tần công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm điện.

Ngoài công dụng để tiết kiệm điện và chi phí ra thì biến tần công nghiệp còn giúp tăng hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy móc, tăng tuổi; tiết kiệm được chi phí nhân lực chi cho nhân công phục vụ và vận hành máy. Bên cạnh đó, hệ thống biến tần công nghiệp có thể kết nối với hệ thống máy tính ở trung tâm. Tại trung tâm điều khiển nhân viên vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống và các thông số để vận hành các dây chuyền máy móc (áp suất, lưu lượng, vòng quay ...), trạng thái làm việc cũng như cho phép chuẩn đoán, điều chỉnh và xử lý các sự cố có thể xảy ra.

giá Aptomat Schneider


Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com