Thông tin này cũng có lâu rồi nhưng nay tổng hợp lại cho mọi người cùng biết một cách rõ ràng hơn. Hiện tại thị trường iPhone khá rầm rộ, đủ loại hàng, giá cả, mà tâm lý người dùng lại thích mua hàng rẻ mà ít quan tâm tìm hiểu đến chất lượng sản phẩm cũng vì vậy là việc mua phải những chiếc iPhone hàng dựng là không tránh khỏi. Mẫu iPhone 6s hiện tại rất được nhiều người ưa chuộng phải nhiều tính năng cao cấp hay ho hơn so với mẫu iPhone 6 đời trước, ngoài ra máy còn có phiên bản màu hồng rất được nhiều chị em phụ nữ tìm mua. Và đã có trường hợp mua phải iPhone 6s dựng từ chiếc iPhone 6, hãy cùng xem qua trường hợp này là gì.

chi tiết tại: Cảnh báo mua iphone 6s hàng dựng

Chỉ với tầm khoảng 7tr là bạn đã có thể mua cho mình chiếc iPhone 6 cũ sử dụng, tuy nhiên với những ai yêu thích màu độc kèm theo tính năng hay trên iPhone 6s thì họ quyết định mua iPhone 6s thay vì iPhone 6 tất nhiên giá cũng sẽ chênh lệch từ 3-4tr đồng nhưng cái kết nhận lại là họ cứ đinh ninh mua được iPhone 6s trong khi đó lại là chiếc iPhone 6 dựng lại cho giống với Iphone 6s.



Thứ nhất việc phân biệt iPhone 6 và iPhone 6S khá giống nhau về ngoại hình chỉ cần thay vỏ là chiếc iPhone 6 sẽ trở thành iPhone 6s ngay.

Thứ hai những chiếc iPhone 6 sau khi được jailbreak(can thiệp phần mềm) thì sẽ được phù phép cài đặt những “tweat” gọi nôm na là tiện ích để có thể giống được như iPhone 6s như là 3D touch, Photo Live vốn là 2 tính năng cơ bản để phân biệt iPhone 6 và iPhone 6s.

Chưa kể những chiếc iPhone 6 dựng còn được chạy lại phần mềm, chỉnh sửa lại số imei, serial để khi check online trên trang Apple sẽ cho ra kết quả đúng như chiếc máy đang được rao bán. Do đó gần như nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ mua phải những chiếc iPhone 6 giả iPhone 6s này.



Vậy cách phân biệt iPhone 6 dựng thành iPhone 6s như thế nào?
Fastcare sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt nhanh nhất mà không cần phải là một chuyên gia này kia. Đó là việc mang theo một chiếc laptop hoặc khi mua thì nói người bán restore iphone ngay tại chỗ, việc này sẽ làm cho máy trở lại tình trạng ban đầu trước khi bị can thiệp phần mềm hoặc nếu máy có lỗi phần cứng, iCloud … cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra bằng cách này.

Kết nối với iTunes và tiến hành Restore ngay tại chỗ.
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn phân biệt được iPhone 6s chuẩn và không mua phải chiếc iPhone 6 dựng từ iPhone 6s.
>>> Trung tâm chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6s giá rẻ nhất TP.HCM với chất lượng vượt trội.