Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của bạn gặp vấn đề về màn hình cần phải thay thế hoặc sửa chữa? Bạn không biết phải chọn trung tâm thay màn hình Samsung S6 Edge zin tại TP.HCM ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề trên.

Samsung Galaxy S6 Edge được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là một trong những siêu phẩm của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Với mẫu mã điện thoại được thiết kế một cách vô cùng hiện đại và tinh tế, sở hữu cấu hình cực khủng và nhiều tiện ích thông minh, dòng điện thoại này xứng đáng là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trên thị trường hiện nay. Nhu cầu sử dụng tăng mạnh đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện không ngừng phát triển. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thuận Phát Mobile mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình Samsung S6 Edge zin với chi phí và chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay.


Tham khảo: Thay màn hình Samsung Note 3 ở đâu tốt nhất?

Tại trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Thuận Phát Mobile luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao để mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sửa chữa và thay thế đúng với những linh kiện bị hư hỏng, tuyệt đối không có trường hợp nhầm lẫn hoặc tình trạng thay thế linh kiện nguyên vẹn của quý khách hàng.

Giá thay màn hình Samsung S6 Edge zin tại Thuận Phát Mobile:
Thay màn hình Samsung S6 Edge: ….. 3.200.000đ

Giá trên có thể thay đổi theo thị trường và chưa bao gồm công tháo ráp, quý khách hàng có thể truy cập vào website http://thuanphatmobile.vn/ để cập nhật thông tin chi tiết hơn về chi phí của từng dịch vụ.

Quy trình thay màn hình Samsung S6 Edge zin tại Thuận Phát Mobile:

- Nhân viên tiếp tân nhận thiết bị cần sửa chữa từ tay của khách hàng. Kiểm tra sơ bộ và đưa ra biện pháp khắc phục và báo giá với khách hàng. Trong trường hợp thiết bị của bạn không có nguồn, nhân viên tiếp tân của chúng tôi không thể kiểm tra, cần có sự trợ giúp từ kỹ thuật viên.
- Sau khi đã đưa ra biện pháp khắc phục và chi phí cho dịch vụ, nếu quý khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách màn hình và thay thế bằng linh kiện mới hơn.
- Kiểm tra màn hình để đảm bảo rằng không có bất cứ lỗi nào phát sinh trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Dưới sự trợ giúp của thiết bị máy móc hiện đại và trình độ tay nghề cao của kỹ thuật viên, thiết bị của khách hàng sẽ được thay màn hình một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.
- Kiểm tra chức năng và vệ sinh toàn bộ thiết bị của khách hàng. Thiết bị của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay màn hình tại trung tâm của chúng tôi, cam đoan không phát sinh bất cứ hư hỏng nào thêm.
- Nhân viên tiếp tân bàn giao thiết bị cho khách hàng, dán tem và xác nhận thông tin bảo hành. Trung tâm chúng tôi nhận bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho tất cả những dịch vụ thay màn hình điện thoại.


Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình Samsung S6 Edge zin, thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng, vui lòng đến trực tiếp trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Thuận Phát Mobile:

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 | 0936970101

View more random threads: