Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín với linh kiện chính hãng, chất lượng và có nhiều ưu đãi?

Dù đã rất cẩn thận trong quá trình sử dụng máy nhưng chiếc iPhone 7 Plus của bạn vẫn gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến màn hình hiển thị như màn hình ngả vàng, nhòe màu, xuất hiện sọc, đốm đen hay thậm chí còn không lên khi khởi động? Bạn băn khoăn không biết hiện tại thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu và thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu có chi phí thấp mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo?Nếu bạn đang thắc mắc những điều trên thì FASTCARE chính là nơi có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc ấy. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện các dịch vụ mà trung tâm cung cấp, giờ đây chúng tôi đã có thể tự tin đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường.

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, tại FASTCARE, nếu bạn chỉ phải thay mặt kính iPhone 7 Plus trong trường hợp mặt kính của máy bị hư hỏng nhưng cảm ứng và màn hình LCD bên trong vẫn hoạt động tốt thì bạn sẽ bỏ ra số tiền là 800k.

Ngược lại, nếu bạn phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ trong trường hợp cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng thì chi phí bạn phải bỏ ra là 6.850k.

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau.Những điều cần biết về thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE, bên cạnh chất lượng được đảm bảo, bạn còn nhận được những cam kết sau:

– Thứ nhất, trung tâm tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
– Thứ hai, trung tâm chỉ sử dụng linh kiện mới, chính hãng và chất lượng tốt để thay màn hình iPhone 7 Plus.
– Thứ ba, quy trình thay thế luôn được diễn ra công khai, minh bạch với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng. Vì vậy, tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” của khách xảy ra.
– Thay màn hình iPhone 7 Plus chỉ mất từ 40 đến 90 phút, khách có thể ngồi đợi rồi lấy máy ngay.
– Chi phí dịch vụ cạnh tranh, hợp lí với chế độ bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng. Bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bây giờ, bạn đã có thể gạt đi nỗi lo lắng thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu khi đã có dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ tại FASCTARE. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để luôn nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có thể xem chi tiết tại: [replacer_a]