iPhone – một dòng điện thoại cảm ứng trung lưu hiện đang nổi trội trong thị trường điện thoại tại Việt Nam. Mẫu iPhone 7 Plus với thiết kế màn hình cong, độ tương phản cao retina kèm theo cảm ứng lực cộng dồn tại mặt kính màn hình.
Với vật liệu sapphire trung lưu giúp chống trầy mà va chạm giúp mức giá chiếc smartphone càng gia tăng. Thế nhưng chiếc màn hình iPhone 7 Plus này cũng còn hiện hữu một yếu điểm, vì thiết kế màn hình cong nên khi chấn động mạnh rất dễ làm vỡ mặt kính màn hình. Vì thế, có nhiều người phải tìm địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus cho dế của mình khi lơ là làm rơi điện thoại.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus
Nếu không may, việc làm rơi điện thoại từ trên cao hay va chạm quá mạnh không chỉ gây vỡ màn hình mà còn làm màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus bị hỏng theo như xuất hiện nhiều đốm đen, vàng hay liệt loạn cảm ứng lúc này quý khách phải thay màn hình iPhone 7 Plus zin cho dế yêu.
Và giá thay màn hình iPhone 7 Plus zin không phải là rẻ – vậy chúng ta cần làm ra sao để giảm thiểu nứt màn hình iPhone 7 plus và cần sửa chữa nếu có xảy ra như thế nào?
Trước tiên xin trả lời câu hỏi mà quý khách thường hỏi nhất “ Kính Zin iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền” Thuận Phát Mobile xin trả lời, mọi loại kính sử dụng để thay màn hình iPhone 7 Plus bị vỡ màn hình ở thị trường chỉ là loại kính linh kiện, bởi nhà Táo không bán linh kiện lẻ, mỗi chiếc điện thoại chỉ có một mặt kính zin và khi cắt bỏ sẽ không tái sử dụng lại được nữa.

Có 2 loại mặt kính tốt mà Thuận Phát Mobile thường dùng để thay thế mới cho quý khách
Loại kính liền ron: Loại mặt kiếng này khi được sản xuất sẽ được ép ron thẳng lên kính, độ khít và chuẩn từng li giống như kính zin của máy vậy. Nên khi lúc ép kính iPhone 7 Plus xong, ráp vào thân máy sẽ sát với vỏ như loại zin.

Dùng theo thời gian cũng sẽ lâu bị rớt ron màn hình hơn là loại kính ron rời thường. Loại kính liền ron iPhone 7 Plus này chỉ vừa được xuất xưởng không lâu và ngày nay được dùng rộng rãi trên thị trường sửa chữa thay mặt kính iPhone 7 Plus bị rơi bể.

Loại kính thường: với loại mặt kính này không có sẵn lớp ron màn hình như tại. Nên sau mà xử lý thay kính iPhone 7 cửa hàng sẽ sử dụng thiết bị ép tay ron vào màn hình. Nhưng độ chuẩn và đẹp thì có thể không bằng so với loại kính iPhone 7 Plus liền ron. Và sau khi ráp vào thân thiết bị cũng không khít và sát như loại liền ron.

Quý khách đã có được thông tin về 2 loại rồi, mà đến sửa chữa ở Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ chỉ rõ hơn về 2 loại kính để quý khách có cái nhìn rõ hơn khi xem tại web nhé.

Giá thay mặt kính iPhone 7 Plus và thay màn hình iPhone 7 Plus tại Thuận Phát Mobile

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng : 600.000đ

Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng : 5.750.000đ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công tháo ráp và thay thế. Và giá có thể thay đổi theo giá linh kiện nên vui lòng gọi 0937970101 - 0936970101 để được báo giá nhanh.

Quy trình giữ và thay mặt kính iPhone 7 Plus tại Thuận Phát Mobile
Quý khách có thể gọi điện đến những số hotline của Thuận Phát Mobile để được trả lời trước về kính cũng như báo tình trạng điện thoại iPhone – Samsung – HTC – Sony…để có được biết phí dịch vụ.

Sau lúc được trả lời về tình trạng vỡ mặt kính, quý khách vui lòng mang máy trực tiếp đến cửa hàng 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 để tiến hành sửa chữa thay mặt kính màn hình bị bể.

Bộ phận nhận máy làm thủ tục nhận máy sau đó các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ chức năng màn hình hoặc cả smartphone trường hợp có những thiết bị cần giữ lại mainboard để kiểm tra màn hình trước khi nhận lại máy để thay mặt kính iPhone 7 Plus. iPhone 7 Plus và những thiết bị màn hình liền khung như hãng Samsung, HTC, Sony… chúng tôi sẽ nhận giữ lại máy và cho quý khách ký tên lên mainboard và các bộ phận khác của máy.

Sau quá trình ép kính xong xuôi và rà lại toàn bộ vào khung máy, người dùng vui lòng test lại mọi thứ khả năng của máy trước khi trả tiền ra về. Tiến hành thanh toán.

Vì sao nên thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại Thuận Phát Mobile?

Nổi tiếng là một trong những địa chỉ chuyên về dịch vụ sửa chữa trực tiếp các vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm của điện thoại, theo dõi cùng xử lý linh hoạt những lỗi và hư hỏng từ thiết bị, Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Thuận Phát Mobile đã trở thành một địa chỉ đáng tin tưởng để quý khách có thể “chăm sóc” cho dế yêu của mình một cách tốt nhất.

Với dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, thay màn hình iPhone 7 chính hãng, quý khách được sử dụng những loại linh kiện dành riêng cho màn hình mới 100%, chưa hề qua sử dụng.

Thời gian xem xét và sửa chữa mặt kính, màn hình nhanh chóng. Quý khách có thể lấy ngay trong ngày.

Quý khách sẽ được giải đáp thắc mắc và kiểm tra máy chu đáo và hoàn toàn miễn phí từ các tư vấn viên.

Thay mặt kính màn hình iPhone 7 giá rẻ chỉ có tại Thuận Phát Mobile với mức giá được cập nhật thường xuyên.

Chế độ bảo hành kéo dài 3 – 12 tháng, có chế độ 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi trong 3 tháng cùng ưu đãi thẻ giftcard dành cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín tại TPHCM

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 - 0936970101
Quý khách có thể truy cập vào trang thuanphatmobile.vn để tham khảo giá thay màn hình iPhone 5 hcm hay thay mặt kính iPhone 5 hoặc giá thay màn hình Samsung, Nokia, HTC...

Xem thông tin về thay màn hình sony c3 hay thay màn hình Sony Z cùng nhiều thông tin hữu ích khác tại Thuận Phát Mobile.