iPhone là dòng điện thoại cao cấp với thiết kế tinh tế sang trọng được người tiêu dùng ưa chuộng. Thế nhưng, khi màn hình bị trày xước, nứt vỡ thì cho dù dòng iPhone nào cũng bị giảm giá trị và tính thẩm mỹ của nó. Với dòng iPhone 5S cũng vậy, gần đây có rất nhiều người đưa đến Thuận Phát Mobile để thay màn hình iPhone 5S zin với tình trạng bị nứt hay vỡ nát.


Các dấu hiệu nhận biết iPhone 5S bị hỏng màn hình
iPhone 5S hư màn hình chúng ta sẽ không thể nhìn thấy hiển thị hình ảnh hoặc thấy hình dạng bể mực tinh thể lỏng bên trong mặt kính màn hình.

iPhone 5S bị liệt toàn bộ cảm ứng hoặc chỉ liệt một đường, một vùng nhỏ trên mặt cảm ứng màn hình. Trong khi mặt kính cảm ứng vẫn lành lặn nguyên vẹn không nứt bể.

Ngoài ra, còn có trường hợp màn hình bị tối đen như không mở nguồn hoặc chớp tắt hay nhảy sọc dọc ngang.

Để khắc phục được lỗi màn hình iPhone 5S được kể trên không có cách nào khác là quý khách phải đưa máy đến nơi thay màn hình iPhone 5S mới.

Một số lý do dẫn đến việc hư màn hình trên iPhone 5s
Điện thoại iPhone cũng như các dòng khác thường bị hư màn hình là do vô nước dẫn đến chạm cháy các socket, làm ố lớp phản quang lót bên trong màn hình.

Do làm rơi chấn động mạnh cũng dễ dẫn đến gãy hoặc rạn nứt cổ màn hình bên trong của iPhone 5S. Màn hình có thể hư ngay lúc đó hoặc qua vài ngày sử dụng kế tiếp.

Cũng có rất ít những trường hợp iPhone 5S tự nhiên bị hỏng màn hình hoặc liệt cảm ứng mà chưa từng làm rơi hay va chạm, vô nước. Ở trường hợp này có thể là do lỗi của nhà sản xuất.

Phân biệt iPhone 5S bị hư màn hình và bể mặt kính
Chiếc iPhone 5S bị nứt bể mặt kính chúng ta vẫn có thể sử dụng cảm ứng bình thường. Nếu màn hình bên trong máy vẫn hiển thị rõ và đầy đủ khi đó chỉ cần thay mặt kính iPhone 5S mới thôi.

Khi màn hình iPhone 5S bị hỏng nó sẽ không thể sử dụng được do không hiển thị được hình ảnh bên trong hoặc liệt cảm ứng bấm không được. Vì thế khi iPhone 5s của quý khách gặp sự cố hư màn hình thì cách giải quyết duy nhất là thay màn hình iPhone 5s chính hãng mới. Thời gian thay thế chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn tất vì thế quý khách có thể chờ lấy ngay.

Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 5S uy tín?
Quý khách không cần phải lo lắng hãy đến với Thuận Phát Mobile của chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra miễn phí. Thuận Phát Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại TPHCM.

Nhân viên của chúng tôi sẽ báo lỗi và mức chi phí dịch vụ cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thay màn hình iPhone 5S chính hãng. Thuận Phát Mobile cam kết linh kiện sử dụng để thay thế luôn có sẵn và là linh kiện zin chính hãng.

Khi thay màn hình iPhone 5S quý khách phải thay cả bộ gồm màn hình và mặt kính bởi nó khác với thế hệ iPhone 3, 3GS hai bộ phận trên của iPhone 5S được nhà sản xuất ép dính thành một bộ màn hình đồng nhất. Công việc tháo gỡ màn hình của iPhone 5S để thay thế cũng khá đơn giản nên không mất thời gian nhiều.

Quý khách hoàn toàn an tâm khi đưa điện thoại đến thay màn hình iPhone 5S tại Thuận Phát Mobile. Nếu quý khách muốn kiểm tra và thay màn hình iphone 7 plus chính hãng hay sửa các loại bệnh khác của iPhone.
Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình sony c3 lấy ngay hay nơi sửa điện thoại sony sập nguồn, không nhận sim, không nhận sạc cùng những chứng bệnh khác thì hãy nhanh chóng đưa đến Thuận Phát Mobile nhé. Chúng tôi rất hân hận phục vụ quý khách tại địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM
Điện Thoại: 0937970101 - 0936970101