Bạn có những chiếc smartphone đời cũ đã quá lạc hậu và không được sử dụng nữa nhưng chúng vẫn hoạt động tốt như bình thường? Bạn không muốn bán hay vứt bỏ chúng vì nghĩ đó là một sự lãng phí không cần thiết? Chúng tôi sẽ mách bạn những cách tận dụng chiếc smartphone cũ một cách mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu smartphone của bạn bị liệt cảm ứng, bạn có thể dành một ít chi phí để thay màn hình Samsung Note 4, Note 5, S5, S6… Sau đó thiết bị của bạn sẽ hoạt động như bình thường và bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để làm những việc sau:

1. Thay thế cho thiết bị dẫn đường khi cần thiết

Để tiện lợi hơn cho việc di chuyển thường xuyên và đề phòng trường hợp bị mất cắp, sử dụng chiếc smartphone cũ thay thế cho thiết bị dẫn đường GPS là một lựa chọn khôn ngoan nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nho nhỏ cùng công sức và tiền bạc để lắp đặt và hoàn thiện chúng, hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn bạn tưởng tượng đấy


2. Thiết bị báo thức

Chiếc điện thoại cũ của bạn không thể sử dụng nhanh nhạy như những sản phẩm mới? Hãy cài đặt ngay chức năng báo thức thông minh để biến chúng thành chiếc đồng hồ báo thức có hiệu quả tuyệt vời nhé. Để hỗ trợ, bạn có thể tải về ứng dụng báo thức thông minh đòi hỏi bạn phải chụp một bức hình tương ứng khi cần tắt chế độ hẹn giờ. Như thế, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thức dậy đúng giờ hay không rồi nhé.

3. Thiết bị lưu trữ di động

Dùng điện thoại di động để lưu trữ dữ liệu thay thế cho USB chính là một cách sử dụng thú vị. Bên cạnh đó, khả năng và tốc độ lưu trữ của smartphone cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những chiếc USB thông thường, thế nên, bạn có thể copy và lưu tất cả dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình mà không hề lo lắng sẽ bị mất hết.

Tham khảo: Ở đâu thay màn hình Samsung S5 chính hãng giá tốt nhất?

4. Định vị và theo dõi người già và trẻ nhỏ

Trong gia đình bạn có con nít hoặc người cao tuổi cần phải thường xuyên theo dõi và để mắt tới nhưng không ai đủ thời gian để làm việc này? Những chiếc smartphone mà bạn nghĩ là sẽ vứt đi đó sẽ giúp bạn hoàn thành rất tốt công việc này.

Bạn có thể cài một vài tính năng, ứng dụng hỗ trợ bên trong chiếc điện thoại để quan sát và phát ra cảnh báo khi có những tình huống bất thường xảy ra. Thiết bị sẽ thông báo cho bạn, giúp bạn kiểm soát mọi việc tốt hơn.

5. Điểm phát Wi-Fi

Đa số những smartphone trên thị trường hiện nay, dù đời cũ hay mới đều được trang bị đầy đủ tính năng phát wifi để các thiết bị xung quanh có thể bắt sóng và sử dụng được.

Cách thiết lập rất đơn giản, bạn thao tác như sau: Cài đặt > Wifi (hoặc Điểm truy cập Wi-Fi di động) > Kích hoạt tính năng phát Wi-Fi.

Để có thể tận dụng được hoàn toàn những tính năng trên thị bạn cần đảm bảo rằng chiếc smartphone cũ của mình vẫn còn hoạt động như bình thường nhé. Nếu có vấn đề hư hỏng hay cần thay màn hình điện thoại, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101

View more random threads: