Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy dịch vụ tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ về máy lạnh.

Chúng tôi nhận Bảo dưỡng bơm ga bổ xung máy điều hòa của tất cả các hãng hiện đang có mặt trên thị trường như DAIKIN - TOSHIBA - LG - ELECTROLUX - PANASONIC - MEDIA - FUNIKI - SUMIKURA...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ về máy lạnh như Sửa Điều hòa tại nhà , Bơm ga bổ sung máy điều hòa tại nhà , Mua bán điều hòa cũ tại hà nội

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất,không làm dây bẩn ra nhà khách hàng.

Chỉ từ 100 đến 150 ngàn đồng các bạn có thể gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn.


Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại quận cầu giấy


Dịch vụ Bảo dưỡng máy điều hòa chuyên nghiệp tại Cầu giấy

Bạn là hộ gia đình - công ty - cơ quan nhà nước - đoàn thể - văn phòng hiện đang làm việc và sinh sống tại khu vực Cầu giấy bạn có số lượng máy điều hòa ít hoặc số lượng nhiều cần làm vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi năm một lần hoặc nhiều lần hãy gọi ngay 0943 980 980 để chúng tôi được phục vụ quý khách
Uy tín - Chuyên Nghiệp - Phục vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại quận cầu giấy

Qúa trình vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu giấy diễn ra như sau


Khách hàng gọi đến công ty với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng.
Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện, tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng, lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, động cơ cánh vẩy gió..
Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử đièu hòa và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thi chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ
Trung tâm Bảo Hành - Sửa Chữa - Bảo Trì Máy Điều Hòa Tại Hà Nội
Địa chỉ : Trung tâm k9 bách khoa
Điện Thoại : 0943.980.980 - 0485874.224
Email : Trungtambaohanhdieuhoataihanoi@gmail.com
web : http://napgadieuhoatainha.net/bao-du...a-tai-nha.html