Sony Z3 bị đốm màn hình phải làm sao? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc khi sự cố này xảy ra trên chiếc điện thoại của mình.

Là một chiếc điện thoại sang trọng với dáng vẻ bề ngoài đầy tinh tế và cấu hình bên trong mạnh mẽ với nhiều tính năng đa dạng, Sony Z3 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không ít lần Sony Z3 khiến người dùng cảm thấy thất vọng với những lỗi về màn hình và cảm ứng, trong đó có lỗi Sony Z3 bị đốm màn hình.


Biểu hiện, nguyên nhân khiến Sony Z3 bị đốm màn hình

Khi thấy trên màn hình của Sony Z3 xuất hiện đốm trắng, đốm đen, thường ở phía góc thì chứng tỏ máy của bạn đã bị đốm màn hình. Hiện tượng này thường do các nguyên nhân sau đây gây ra:

➣ Do lỗi khách quan của nhà sản xuất khiến máy bị đốm màn hình ngay từ khi mới mua về. Tuy nhiên khả năng này rất thấp bởi Sony Z3 luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

➣ Chiếc Sony Z3 của bạn bị thay màn hình kém chất lượng trước đó.

➣ Máy Sony Z3 bị lỗi về phần mềm do cài đặt ứng dụng không tương thích hoặc do trong quá trình cập nhật phần mềm có vấn đề.

➣ Máy bị rơi rớt, ngấm nước hay va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

➣ Xóa bỏ ứng dụng không tương thích rồi khởi động lại máy. Nếu không có tác dụng, hãy thử restore cho máy sau khi đã sao lưu dữ liệu quan trọng.

➣ Đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng nếu như máy vẫn còn bảo hành và Sony Z3 bị đốm màn hình do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Bạn lưu ý cách này thường phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.

>>> Tham khảo ngay thay màn hình Sony Z3 giá rẻ

➣ Đem máy tới một trung tâm thay màn hình điện thoại Sony chính hãng để được kiểm tra và thay mới màn hình nếu cần thiết. Ưu điểm của cách này là nhanh chóng, chất lượng và có thể khắc phục lỗi Sony Z3 bị đốm màn hình một cách triệt để.