iPhone 6s là một chiếc điện thoại với thiết kế tuyệt đẹp và vô cùng cứng cáp; cùng với bộ vi xử lý mạnh mẽ và cảm ứng 3D Touch một cách độc đáo. Trên hết, chiếc điện thoại iPhone 6s là một sản phẩm mà chạy rất là mượt mà đúng như những gì mà mọi người đã mong đợi bấy lâu. Mặc dù vậy, thì điện thoại iPhone 6s cũng không phải là không có những rắc rối của riêng nó. Mặc dù những lỗi này chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra nhưng điều này sẽ làm cho người dùng khó chịu. Và ở trong bài viết này Thuận Phát Mobile đã tổng hợp 3 trường hợp hay gặp phải của điện thoại iphone 6s và hưỡng dẫn cho mọi người cách khắc phục tốt nhất cho mọi người.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin giá rẻ chính hãng tại tphcm.Pin điện thoại iPhone 6s bị yếu
Sẽ có nhiều người sẽ cảm thấy hơi thất vọng cho chiếc iphone 6s vì pin của nó không được như mong đơi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin yếu cũng có thể là do cách sử dụng của bạn.

Để có thể biết được những ứng dụng nào đang làm hao pin của bạn, thì bạn có thể vào phần Settings > General > Usage > Battery Usage. Ở trong mục này thì ngoài việc các bạn có thể thấy thời lượng sử dụng pin của các ứng dụng, thì bạn còn có thể thay đổi để có thể tăng thời gian sử dụng pin lên. Bên cạnh đó, thì việc gỡ bỏ đi những ứng dụng không cần thiết mà chúng lại làm hao pin thì đây cũng là phương pháp giúp tăng thời lượng pin iPhone 6s của bạn lên một cách đáng kể.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Phím Home trên điện thoại iPhone 6s bị nóng
Một vài người sử dụng cho hay rằng phím Home của điện thoại iPhone 6s thỉnh thoảng lại hay bị nóng. Hiện tượng này nó thường hay xảy ra sau khi bạn vừa rút dây sạc điện thoại xong. Để có thể giải quyết được vấn đề này thì bạn có thể giữ phím Home và phím nguồn cùng một lúc trong khoảng 10s, cho đến khi trên màn hình iphone mà bạn nhìn thấy logo táo của Apple, phím Home của bạn sẽ bình thường trở lại. Hoặc sau khi bạn đã rút máy iPhone 6s ra khỏi bộ sạc, lúc này bạn không nên sử dụng điện thoại ngay mà phải nên để máy một thời gian ở trạng thái mát mẻ.

Tuy nhiên nếu như cách trên mà vẫn không giúp được cho phím home của bạn hết nóng thì lúc này đây bạn hãy mang máy iphone của mình đến ngay các trung tâm bảo hành của apple để được sửa chữa tốt nhất.

iPhone 6s bị nóng
Tất cả các sản phẩm điện thoại smartphone hiện nay đều bị nóng nếu như chúng ta sử dụng chúng trong thời gian dài. Nhưng nếu như điện thoại iPhone 6s của bạn mà lại bị nóng một cách bất thường thì lúc này bạn cần phải xem lại có thể điện thoại của bạn đã gặp lỗi. Có nhiều người sử dụng phản ánh rằng iphone rất dễ bị nóng lên khi sử dụng camera hoặc là sử dụng đèn flash.

Để có thể khắc phục được điều này, bạn nên hạn chế sử dụng đèn flash khi bạn phải chụp ảnh trong thời gian dài, hạn chế cho điện thoại của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (nếu bạn để iPhone 6s trong túi quần của bạn và khi đi ngoài trời nóng lúc này sẽ khiến máy nóng lên nhanh và sẽ bị hao pin). Ngoài ra, thì bạn cũng nên vào phần quản lý pin của điện thoại để xem có ứng dụng nào làm hao pin bất thường hay không và tiến hành gỡ bỏ nó đi, vì đây là những ứng dụng làm tốn nhiều tài nguyên của máy và làm hao pin điện thoại hơn.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101