Những thương hiệu máy bơm tốt nhất cho hồ bơi

Việc lựa chọn loại máy bơm nào, thương hiệu nào tốt cho hồ bơi rất quan trọng vì máy bơm phục vụ cho lĩnh vực này thường phải làm việc với thời gian dài, khi thay thế sửa chữa mất nhiều thời gian và gây dán đoạn cho hoạt động của hồ bơi. Vậy nên chọn loại máy bơm thương hiệu nào vừa tốt, vừa hoạt động ổn định và nhất là giá thành hợp lý. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số thương hiệu máy bơm chuyên dụng dùng cho hồ bơi được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt:

Xem >>> máy bơm nước Walrus


Máy bơm nước hồ bơi WILO

Máy bơm hồ bơi WILO có xuất xứ từ Đức nên có tiêu chuẩn về kỹ thuật rất cao, chất lượng về dây cuốn và các kết cấu cơ khí cực kỳ bền hơn nữa chất lượng sản phẩm khá đồng nhất và ổn định. Các sản phẩm về máy bơm của WILO hiện tại có nhà máy sản xuất tại các quốc gia như: Đức, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Ireland, Mỹ và Hàn Quốc. Với tổng số 15 nhà máy sản xuất trên toàn cầu và hơn 60 nhà phân phối lớn. WILO hiện tại có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, thương hiệu Wilo trở nên quen thuộc đối với dân trong ngành.

Chiết lý sản xuất của công ty WILO được xây dựng trên hai yếu tố chính - trước hết, là cung cấp sản phẩm có chất lượng rất cao, đáng tin cậy, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Thứ hai, xây dụng một hệ thống chăm sóc khách hàng rộng rãi trên toàn cầu.

Về dòng máy bơm nước hồ bơi hiện tại Wilo sản xuất với công suất từ 0.4KW đến 1.2 KW phục vụ cho các hồ bơi có kích cỡ từ nhỏ đến trung bình. Các sản phẩm máy bơm hồ bơi Wilo chúng tôi cung cấp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành 1 năm


Máy bơm nước hồ bơi DAB

Máy bơm DAB Pump S.p.A có xuất xứ từ Italy. Với năm nhà máy sản xuất tại Ý và nhiều văn phòng kinh doanh ở châu Âu và các khu vực khác. DAB Pump Sản xuất máy hơn 2.000.000 máy bơm nước chạy bằng mô tơ mỗi năm để đưa ra một dòng đầy đủ các sản phẩm đáp ứng ngay cả những yêu cầu cụ thể nhất, đồng thời đảm bảo độ tin cậy cao.

Về dòng máy bơm nước hồ bơi DAB có các công suất: 1Hp, 1.5Hp, 2Hp, 3Hp phục vụ cho các hồ bơi có diện tích vừa và nhỏ

Xem thêm >>> Nguyên nhân máy bơm giếng khoan không lên nước


Máy bơm nước hồ bơi Lepono

Máy bơm nước hồ bơi Lepono được sản xuất bởi công ty LEO Group Co, Ltd. Một công ty hàng đầu của TQ về sản xuất các dòng máy bơm dân dụng tại thị trường TQ. Hiện tại sản phẩm máy bơm nước Lepono có mặt trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm châu Âu, Bắc Mỹ , Trung và Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc

Tiêu chuẩn chất lượng của máy bơm Wilo theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế mẫu mã đẹp, hoạt động ổn định, giá thành mềm

Công suất các dòng máy bơm nước hồ bơi: 1Hp, 1.5Hp, 2Hp phục vụ cho các hồ bơi có kích thước nhỏ và trung bìnhMáy bơm nước hồ bơi THT

Máy bơm hồ bơi THT là thương hiệu chuyên về sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Các sản phẩm máy bơm của THT được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Máy bơm hồ bơi THT

Máy bơm nước hồ bơi THT được sản xuất với công suất: 0.5Hp, 1Hp, 2Hp, 3Hp, 4Hp. Tại THT có đội ngũ chuyên gia luôn nỗ lực nghiên cứu, phát minh, sáng tạo, cải tiến công nghệ, giảm giá thành nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá rẻ.


Máy bơm nước hồ bơi Ewara

Máy bơm Ewara là hãng bơm xuất xứ Trung Quốc có thiết kế đẹp, chất lượng ổn định, giá hợp lý

Máy bơm hồ bơi Ewara là dòng máy bơm hồ bơi với vỏ ngoài bằng nhựa nên khả năng chống được ăn mòn cao, có thể bơm được nước biển, nước có hàm lượng axit trung bình.

Công suất thiết kế: 0.5Hp, 1Hp, 1.5Hp, 2Hp, 2.5Hp, 3Hp

Có khoang chứa hóa chất để xử lý nước ngay trên máy bơm.

Tích hợp rờ le nhiệt, tự động ngắt máy khi máy quá nhiệt.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, sửa chữa và bảo trì.

Hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện năng.

Bảo hành 12 tháng.


Giá máy bơm APP

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Fax: 08 2253 5294

Email: sale27.thuanhiepthanh@gmail.com