Gần đây, thì chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus được phát hiện ra là bị lỗi hiển thị pin ảo, theo đó thì hãng Apple đã đưa ra cách khắc phục và đã hướng dẫn mọi người để khắc phục tình trạng này tốt nhất.
Trong quá trình sử dụng, thì người dùng đã có những phản hồi vè trường hợp pin bị lỗi hiển thị mức độ pin nhưng trên thực tế thì bộ đôi điện thoại iPhone 6 và 6 plus của Apple bị hiện thị pin ảo. Ngay sau đó, chính hãng apple đã kiểm tra lại và xác nhận đúng đắn về sự tồn tại của lỗi này trên thiết bị điện thoại của mình.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng giá rẻ nhất tại thị trường tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.


IPhone 6, 6 plus mắc lỗi pin ảo khiến nhiều người dùng phàn nàn

Cụ thể, thì đối với những chiếc điện thoại iPhone bị mắc lỗi này thì mức độ hiển thị của dung lượng pin điện thoại còn lại thì không chính xác so với thời gian thực tế mà bạn có thể sử dụng. Theo đó thì chỉ số phần trăm pin hiện tại của điện thoại lúc này cao hơn so với chỉ số phần trăm thực tế của điện thoại, cũng chính vì đó mà người dùng không thể kiểm soát được mức độ còn lại của pin để có thể lựa chọn thời gian sử dụng pin và sạc pin phù hợp nhất.
Hãng apple cũng chưa có thể đưa ra được những lý giải cụ thể dẫn đến nguyên nhân bị tình trạng lỗi đó. Trong đó thì cũng có một phần lỗi được phát hiện ra đó là do việc người dùng đã chuyển đổi thiết bị điện thoại của mình sang một múi giờ khác nên đã tạo ra sự chênh lệch nhất định và dẫn đến mức độ hiển thị của pin bị sai lệch. Điều này đã xuất phát từ vùng thời gian – time zones trong phần cài đặt của điện thoại iPhone.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ với hàng chính hãng xuất xứ rỏ ràng, uy tín trên thị trường tphcm hiện nay.


Các bước khắc phục lỗi pin ảo trên iPhone 6, 6 plus

Tuy nhiên, thì hãng Apple cũng đã hướng dẫn người dùng cách khắc phục tạm thời để sửa lại lỗi này. Cụ thể, việc làm đầu tiên của bạn đó là phải khởi động lại thiết bị của mình, nếu như lỗi pin ảo này vẫn tồn tại thì bạn các bạn hãy thực hiện cách sau đây: truy cập vào Settings (Cài đặt) -> chọn General (Cài đặt chung) ->trong mục chọn thì bạn chọn Date & Time (Ngày và giờ) chọn vào phần bật Set Automatically (Đặt tự động).

Hiện tại, hãng Apple hiện vẫn chưa có câu trả lời cụ thể để có thể giải quyết triệt để về vấn đề hiển thị pin ảo của iphone 6 và 6 plus này, vậy nên người dùng sẽ phải chờ đợi bê phía Apple cho ra bản cập nhật mới nhất để có thể loại bỏ lỗi. Trong thời gian các bạn chờ đợi bên phía Apple khắc phục lỗi thì người dùng iPhone 6, iPhone 6 plus, hay iPhone 6 lock, iPhone 6 plus lock hãy sử dụng cách trên để có thể khắc phục tạm thời

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.