Hà Nội Center Point nằm trên tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đàng hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính – T.T dịch vụ thương mại mới của thủ đô Thành phố Hà Nội. Dự án Hà Nội Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo – trọn vẹn cho khách hàng có nhu cầu thuê mướn văn phòng cho thuê và căn hộ.

– HN Center Point với đích đến là thu hút được khách hàng tới thuê mướn văn phòng làm việc với công suất lớn nhất, cũng tương tự như đề ra được phương án vượt trội cho mướn căn hộ chung cư nhằm giúp cho người mua nhà thoả mãn được mong muốn về nhà định cư từ đó nâng cao được hiệu quả s.dụng và khai thác dự án bất động sản.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point

– Tòa nhà Hà Nội Center Point được đầu tư triển khai xây dựng mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cực kỳ hiện đại phục vụ những công trình trong khu nhà ở cao tầng phối kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với CSHT chung của vùng lãnh thổ. Cải tiến môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống trung tâm hơn cho dân chúng. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà định cư theo chiều hướng định hướng tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– Đối với đích đến kinhdoanh căn hộ chung cư (CHCC) chung cư cao tầng cho thuê là một loại hình khá mới tại Việt Nam tuy suy nghĩ chung của người VN là chưa quen với loại hình thuê nhà dài hạn. Tuy thế đây sẽ là một hình thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong sau này. Bởi thế Căn hộ hà nội Center Point Lê Văn Lương là một trong những tòa nhà đi đầu trong hoạt động kinhdoanh này và nhà đầu tư Hacinco tin sẽ cuốn hút được tổng số lượng người mua nhà lớn và nhận được hiệu quả tài chính cao.

Thuê chung cư hà nội Center Point có tổng tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó tổng diện tích tiến hành xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là DT quang cảnh xanh là các công trình công cộng – giải trí – vui chơi dành tặng trẻ em, khu vui chơi cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống thương mại đồng bộ, uy tín cao như siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ chung cư… sẽ đem đến một cảnh quan sống trong lành, cực kỳ hiện đại, tiện ích.