Top thương hiệu máy lạnh tốt nhất trên thế giới

Máy lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi hộ gia đình trong điều kiện khí hậu đang biến đổi theo hướng bất lợi. Có một khoảng thời gian khi khí hậu và nhiệt độ khá trung hòa và người ta không sử dụng máy lạnh - Máy lạnh 1 ngựa trong nhà nhiều. Nhưng ngày nay, người ta không thể làm gì với khí hậu ngày một nóng lên thì giải pháp dùng máy lạnh/ điều hòa không khí giúp giảm độ ẩm và cung cấp không khí lạnh làm cho cuộc sống của người dân dễ dàng và thoải mái hơn.


1. Máy lạnh Daikin

Công ty đa quốc gia Nhật Bản này đã thành công trong việc đánh bại tất cả các thương hiệu máy lạnh/ máy điều hòa không khí khác và giành vị trí đầu bảng để khẳng định thương hiệu máy lạnh/ điều hòa không khí tốt nhất trên thế giới. Được sử dụng một số công nghệ tiên tiến hiệu quả của Nhật Bản, máy lạnh Daikin đang là thương hiệu máy lạnh mà nhu cầu người tiêu dùng muốn sở hữu lớn nhất trên thị trường toàn cầu. Gần đây cong ty đa quốc gia này đã giới thiệu máy lạnh Daikin Inverter – loại máy lạnh/ điều hòa không gian nhà hoặc văn phòng của bạn bằng cách tiêu thụ điện năng thấp hơn và hiệu quả hơn và đây cũng chính là vũ khí của họ để đánh bại bất kỳ thương hiệu nào khác khi nói về chất lượng, dịch vụ giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.
Xem >>> Máy lạnh Sharp


2. Máy lạnh Hitachi

Hitachi là công ty đa quốc gia có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Hitachi đã sản xuất một số loại máy lạnh/ điều hòa không khí tốt nhất cho mọi người trên toàn cầu, sử dụng các loại công nghệ vượt trội như hệ thống tự làm sạch và hiệu ứng làm mát tuyệt vời. Công ty này nổi tiếng với việc sản xuất các thiết bị gia dụng thông qua tính bền vững bằng cách giảm phát thải khí nhà kính và đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng thấp.

3. Máy lạnh Panasonic

Panasonic là một công ty được thành lập tại Nhật Bản năm 1918 và trước đây được gọi là Matsushita Electric Industrial Co. Ltd. Công ty Nhật Bản này đã sản xuất và cho thế giới một số máy lạnh/ máy điều hòa không khí có công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất được trang bị bên trong đó. Các tính năng tiên tiến trong máy lạnh/ điều hòa không khí của họ bao gồm Econavi, Auto X và nanoe-G. Về cơ bản thương hiệu máy lạnh này đảm bảo rằng một khi bạn bật lên máy lạnh/ máy điều hòa không khí tự động hoạt động và xử lý các hoạt động của chính nó bằng cách đưa ra bất kỳ lệnh nào bằng tay.

Xem thêm >>> Máy lạnh Panasonic


NHÀ PHÂN PHỐI & BÁN LẺ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.38 327.327- 38 328.328 - 0938 54 00 55 - 0933 27 40 40 Hotline: 19007200