Có thể là bạn sử dụng điện thoại iPhone trong thời gian dài nhưng bạn vẫn chưa khám phá hết tính năng mà chiếc điện thoại thông minh này mang lại. Bài viết ngày hôm nay thì Thuận Phát Mobile sẽ tổng hợp và gửi tới bạn đọc về các các mẹo và thủ thuật hay cho người dùng điện thoại iPhone. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tính năng thú vị mà từ trước đến đây bạn chưa khám phá ra được.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin chính hãng giá rẻ tại tphcm với chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Tổng hợp 5 mẹo hay cho người dùng iphone có thể áp dụng một cách tốt nhất.

Khóa máy nhanh chóng
Việc khóa máy ở chiếc điện thoại iPhone một cách cực nhanh chóng, đó là bạn chỉ cần ra màn hình chính và dùng lấy ngón tay chạm đúp 2 lần vào màn hình thì lúc này máy sẽ tự khóa cho bạn.Tắt nhanh đèn pin
Ở trong mọi chế độ của màn hình điện thoại thì người dùng có thể khởi động vào Control Center và bật đèn pin chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ nhàng. Và khi máy của bạn đang bật chế độ đèn pin thì bạn có thể tắt nhanh chóng chức năng này bang bằng chạm vào biểu tượng camera ở trên màn hình khóa. Lúc này đèn pin sẽ tắt ngay lập tức mà không cần bạn phải thực hiện bất cứ một thao tác nào khác nữa.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ tại tphcm.Tăng tốc tìm kiếm Spotlight
Bật chế độ tìm kiếm nhanh Spotlight để có thể tăng tốc điện thoại bằng cách vào trong phần Settings -> General -> Spotlight rồi tiếp theo đó là bạn bỏ chọn các mục mà mình không có nhu cầu sử dụng.Sạc iPhone nhanh hơn
Bạn đang cần sạc cho chiếc điện thoại iPhone gấp vì điện thoại của bạn sắp hết pin mà trong khi đó thì bạn lại phải bận ra ngoài thì bạn có thể áp dụng biện pháp tăng tốc thời gian sạc lên chút ít trong khoảng thời gian ngắn ngủi để pin sạc nhanh bằng cách thiết lập cho điện thoại iPhone về chế độ máy bay, điều này giúp cho điện thoại của bạn sạc nhanh hơn rất nhiều.

Điều chỉnh iPhone bằng tai nghe
Khi bạn đang sử dụng tai nghe của chính hãng Apple dùng để nghe nhạc trên iPhone, thì lúc này bạn có thể bấm đúp vào khoảng trống ở giữa hai nút chỉnh âm lượng để có thể chuyển sang bài hát kế tiếp tiếp một cách nhanh nhất, bạn cũng có thể bấm ba lần để có thể chuyển đến bài hát trước đó hay bạn cũng có thể bấm một lần để thực hiện thao tác Play và Pause bài hát.Ở trên thì Thuận Phát đã giới thiệu cho các bạn về mẹo sử dụng iphone cần thiết cho các bạn có thể áp dụng vào các trường hợp cần thiết, ngoài ra khi bạn cầ thay màn hình iphone thì có thể đến Thuận Phát Mobile để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn những biện pháp khắc phục tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101