Máy bơm thoát nước mưa, nước thải Mini


Tại TPHCM và một số thành phố khác cứ mỗi mùa mưa là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình do họ những vùng trũng của khu vực hoặc nơi bị các công trình xây dựng bê tông hóa khiến nước mưa, nước thải không thể thoát được, nếu để lâu ngày sẽ bốc mùi, là chỗ lý tưởng cho muỗi mòng sinh sôi. Để giải quyết vấn đề này cần có các công trình thoát nước với hoạch bài bản tuy nhiên điều này đối với mỗi các nhân chúng ta không thể thực hiện. Vậy chúng ta phải làm gì để tự cứu lấy mình?

Xem >>> bán máy bơm công nghiệp


Một giải pháp không quá to tát, không quá phức tạp là sử dụng máy bơm chìm nước thải, máy bơm thoát nước mưa. Loại máy bơm này được thiết kế rất gọn nhẹ, có thể xách đi và đặt ở mọi nơi mà không cần cố định hay lắp đặt chi hết.

Máy bơm chìm nước thải hay máy bơm thoát nước mưa được thiết kế sử dụng rất tiện lợi, bạn chỉ cần đặt máy bơm tại những điểm trũng của khu đọng nước như hố ga, đầu cống thoát nước sau đó cắm điện là vận hành, Loại máy bơm này cũng được thiết kế hút được các loại rác nhỏ và có hệ thống lọc các loại rác lớn, máy được thiết kế rất cơ động thân bằng inox hoặc nhựa, độ cách điện đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa được chế tạo từ 0.5HP đến vài HP sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha thích hợp sử dụng cho gia đình, công ty, văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà kho…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất loại máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa, vì là loại máy bơm khi sử dụng nó được kéo di động do đó để đảm bảo an toàn khi mua chúng ta cần chọn những loại máy bơm mới được sản xuất bởi các hãng có tên tuổi, không nên sử dụng máy bơm cuốn lại, máy bơm quá rẻ để đánh cược với tính mạng.

Xem >>> máy bơm nước Lepono


Dưới đây là một số hãng máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa sử dụng khá ok về chất lượng cũng như độ an toàn:

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa NTP

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Mastra

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Pentax

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Rampus

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Shimge

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa HCP

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Walrus

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Wilo

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Ebara

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Lubi

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Zenit

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa APP

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Pedrollo

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Lonkey

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Evergush

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Tsurumi

- Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thoát nước mưa Lepono

Để lựa chọn được chiếc máy bơm phù hợp với mục đích và túi tiền, nếu không có kinh nghiệm quí khách hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quí khách, không nhất thiết quí khách phải mua hàng của chúng tôi

Xem thêm >>> Giá máy bơm EvergushCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 08 37 525 205

Email:truonglinh0403@gmail.com