Chung cư hacinco lê văn lương sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, bền vững, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và gìn giữ môi trường.

Dự án chung cư hà nội center point được thiết kế theo xu hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, lựa chọn nguyên liệu xây dựng, vận dụng công nghệ, trang thiết bị đảm bảo sử dụng hợp lý, hà tiện tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, ăn nhập với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành can hệ.

Bên cạnh đó, yếu tố xanh của dự án còn được mô tả rõ nét tại các hạng mục :

– Không gian công cộng dùng các thiết bị chiếu sáng tùng tiệm năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có chí ít 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các mác thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – mác tần tiện điện).

– Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– toàn bộ các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị tùng tiệm nước.

– sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và vật liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị nhặt nhạnh rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim khí, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư hacinco cũng cực hấp dẫn, nao núng khoảng 30tr/m2.

Hotline chủ đầu tư 0912-986-686