Nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của chung cư hacinco, nhà thầu Constrexim cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ dự án.

Hiện tại, nhà thầu Constrexim đang gấp rút chuẩn bị hoàn tất thi công hầm để xe hai nhà. Giám đốc dự án cho hay, Constrexim đang dồn hết nguồn lực để hỗ trợ chủ đầu tư trong việc đảm bảo cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình.

Được biết, Căn hộ hacinco là dự án duy nhất ở khu vực trung hòa nhân chính được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc, So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Điều này hỗ trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án GoldSeason, chủ đầu tư yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp căn hộ hacinco lê văn lương trở thành một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại nhất Hà Nội. Hiện tại, những dự án khác thường chỉ dùng cốp pha ván truyền thống.

Tiến độ thi công chung cư hacinco đang hoàn thiện, nghiệm thu để bàn giao nhà cho cư dân trước ngày thông báo, giá bán chung cư hacinco hiện nay cũng đang ở mức trung bình ổn định, Qúy khách có nhu cầu mua nhà LH 0912-986-686