Với thiết kế độc đáo, sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích quyến rũ, chung cư hacinco lê văn lương đang là dự án khuấy động thị trường nhà đất phía tây Hà Nội.

Tổ hợp chung cư hacinco bao gồm 02 đơn nguyên tòa nhà, tòa dn1 xây dựng cao 29 tầng, Tòa dn2 xây dựng cao 33 tầng căn hộ cao cấp. Bãi để xe của dự án rất rộng rãi với thiết kế 7 tầng hầm liên thông hai tòa nhà rộng hơn 000m2.

Bên cạnh đó, với thiết kế mang đậm phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại dự án đều toát lên vẻ hiện đại, trẻ trung mà không kém phần sang trọng, lịch duyệt. hiên rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi căn hộ hacinco lê văn lương đều được đón nắng mỗi sớm mai và gió mát mỗi khi chiều về. Logia phơi đồ kín giúp gìn giữ cảnh quan chung và ban công rộng rãi giúp đáp ứng tối đa sở thích của khách hàng.

Được thiết kế với 29 tầng căn hộ, nhưng chung cư hà nội Center Point lại tứ tung thông thoáng nhờ mật độ khá thấp (10 căn/tầng) và trang bị nhiều cầu thang máy (4-5 thang/tầng). Điều này tạo ra làn liên lạc nội bộ am hiểu, thuận tiện và tiết kiệm thời kì cho cư dân.
Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn, dự án còn được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất.

Tiện ích chung cư hacinco có thể kể đến như trung tâm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, vườn trung tâm, khu nhà hàng café, phòng tập gym, khu spa, nhà trẻ, ngân hàng… Tất cả đều là những công trình tiện ích quy mô, đương đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với không gian xanh trùm.. Đây cũng là điểm nhấn, tạo nên sự hấp dẫn dị biệt cho Hacinco lê văn lương.