Giống như một chiếc máy tính xách tay mini, thì chiếc điện thoại iPhone và các sản phẩm smartphone khác khi sử dụng lâu đều sẽ có biểu hiện chậm dần theo thời gian. Các chuyên gia đã khuyến cáo rằng, người dùng smartphone nên reset hoàn toàn lại máy và khôi phục về cài đặt gốc sau mỗi 2 tháng sử dụng để có thể tránh được các hiện tượng máy chạy chậm sau thời gian dài sử dụng.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm chính hãng giá rẻ tại tphcm, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nếu như các bạn không muốn xóa bỏ hết toàn bộ tài liệu, các ứng dụng, cài đặt, thì người dùng có thể thực hiện theo một số thao tác đơn giản mà chúng tôi nói sau đây:

Xóa ảnh cũHãy xóa bỏ hết đi những file không cần thiết chính là một cách tuyệt vời để có thể tăng tốc cho điện thoại iPhone. Nếu như bạn có hàng trăm bức ảnh cũ ở trong máy, thì bạn hãy đồng bộ trên desktop hoặc có thể back up với iCloud và xóa bỏ toàn bộ chúng đi khỏi iPhone.

Xóa ứng dụng có dung lượng caoỨng dụng càng nhiều dung lượng được sử dụng, thì chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ càng bị nặng nề. Để có thể kiểm tra xem mỗi ứng dụng của bạn chiếm dung lượng ra sao trên điện thoại iPhone, thì người dùng có thể truy cập vào trong phần Settings >General >Usage.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus zin giá rẻ tại tphcm với chất lượng tốt, dịch vụ phục vụ khách hàng tận tình.

Xóa cache trên SafariHãy đối xử với chiếc điện thoại iPhone của bạn như là một chiếc máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn cần phải xóa cache của Safari một cách thường xuyên. Để có thể làm điều này, bạn cần truy cập vào phần Settings >Safari >Clear History, sau đó bạn chọn Clear Cookies and Data bên dưới phần Clear History là có thể xóa được cache của safari.

Tắt bỏ tính năng tự động cập nhậtNếu như chiếc iPhone của bạn đang bắt đầu có biểu hiện bị chậm lại, đó có thể là do điện thoại của bạn đang cố gắng cập nhật một ứng dụng nào đó đang chạy ẩn. Để có thể thay đổi phần cài đặt này, thì bạn hãy chọn vào Settings >iTunes & App Store >Automatic Downloads. Và bạn hãy chuyển tính năng này sang chế độ off để tắt chế độ cập nhật.

Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp được cho mọi người cải thiện được khi máy của bạn bị chậm, nếu có thêm những mẹo nào hay hãy cùng đóng góp cho mọi người cùng biết nhé.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101